Tags: thủy chung

Đình Thạch Lỗi được xây dựng hơn 300 năm trước. Do còn lưu giữ một số cổ vật, một thời gian ở đây rộ lên tin đồn: 'có kho báu trong khuôn viên sân đình' khiến nhiều kẻ rình mò.

Nghe ⋅ 05:40

Bất chấp sự phản đối từ phía gia đình, Dennis Trillo vẫn quyết tâm cưới cô gái có thai vì lẫm lỡ về làm vợ. Vậy mà 'ông hoàng phim truyền hình' nào ngờ đáp lại tâm sức vun vén cho tổ ấm của anh, người vợ xinh đẹp lại lén lút ngoại tình với người yêu cũ…

Hà Nội vào tháng 5 như thay chiếc áo mới với hàng trăm cây bằng lăng nở hoa. Sắc tím rộn ràng trên nhiều góc phố, nẻo đường.

Đám cưới của cô giáo mầm non Quảng Trị khiến ai nấy đến chung vui cùng xúc động, nghẹn ngào vì thương cô dâu phải lẻ bóng, không được chú rể trao nhẫn cưới tại hôn lễ.

Nghe ⋅ 03:03

Tháng 6 cũng là dịp vườn Phi điệp của gia đình ông Bùi Văn Dũng, thôn Hàm Ếch, xã Thượng Ấm, huyện Sơn Dương (Tuyên Quang) nở tím rực rỡ cả một vùng trời.

Chiều 18-4, tại Trụ sở Bộ Quốc phòng, Thượng tướng Phạm Ngọc Minh, Phó tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam, đã tiếp ông Antonio Guerrero Rodriguez, Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Thiết kế và Kỹ sư xây dựng Cuba, một trong năm anh hùng dân tộc của Cuba, đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Cách tạo dáng ngượng ngùng, tình cảm chân thành của cặp đội dành cho nhau trong suốt chiều dài cuộc hôn nhân... tất cả những điều đó đã cho ra đời bộ ảnh cưới mang dấu ấn của hạnh phúc, của niềm vui và sự gắn bó và thủy chung.

Nhìn thấy cảnh ông bố chồng ngoài 60 đang hú hí với cô đồng nát ở ngay trong bếp, tôi đứng như trời trồng, chẳng biết nên kêu hay không, cứ há hốc mồm.

Chi Pu không khác gì trẻ con trêu đùa chó, Minh Hằng thưởng trà sang chảnh, LiLy Nguyễn khoe vòng 3 nóng bỏng mắt...

Để được ở bên vợ, người đàn ông này thậm chí còn đòi tự tử, từ con…

goto top