GIẢI TRÍ

Thùy Dung bịt khẩu trang, mặt lấm tấm nốt thủy đậu, âm thầm về nước sau Hoa hậu Quốc tế

AFAMILY   16/11/2017 • 13:58

Thùy Dung cũng chia sẻ rằng Miss International - Hoa hậu quốc tế sẽ là cuộc thi nhan sắc cuối cùng mà cô tham gia.

Chiều 15/11, Á hậu Thùy Dung đáp chuyến bay về TP.HCM sau ba tuần tham gia Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2017.

Người đẹp tâm sự, vừa kết thúc đêm thi, cô chỉ có chút ít thời gian ăn tối cùng người thân, sau đó phải thức trắng đêm dọn hành lý để kịp về Việt Nam ngay sáng hôm sau.

Do bệnh thủy đậu vẫn chưa hoàn toàn khỏi hẳn, Thùy Dung mong muốn trở về nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng thay vì ở lại du lịch Nhật Bản cùng gia đình như dự tính ban đầu. Cô vẫn phải đeo khẩu trang và hạn chế tiếp xúc với mọi người để tránh lây căn bệnh nguy hiểm.

Gương mặt Thùy Dung vẫn còn đầy những mẩn đỏ - triệu chứng của bệnh thủy đậu. Dù vậy, Á hậu luôn mỉm cười rạng rỡ khi được bạn bè thân thiết ra đón tại sân bay.

TIN TÀI TRỢ

Trải qua ba tuần tham gia Miss International 2017, mặc dù không thể ghi tên vào top 15, Thùy Dung vẫn cảm thấy hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình. Đặc biệt, khi chỉ vừa hết sốt, cô cố gắng tham gia tổng duyệt và hoàn thành trọn vẹn ba phần thi chung kết một cách tốt nhất.

'Chính những lúc khó khăn ấy, mình nỗ lực vì đất nước, khán giả Việt Nam và được mọi người ủng hộ, yêu mến. Đó là món quà vô cùng to lớn với tôi', Thùy Dung chia sẻ.

Miss International 2017 là cuộc thi nhan sắc cuối cùng mà Á hậu Thùy Dung tham gia. Trở về Việt Nam, cô dành ít thời gian nghỉ ngơi trước khi trở lại tập trung cho việc thi tốt nghiệp.

Hiện cô là sinh viên năm tư khoa Tài chính quốc tế Đại học Ngoại thương TPHCM. Với Thùy Dung, thực hiện ước mơ du học và chinh phục những đỉnh cao tri thức sẽ là mục tiêu trong tương lai của cô gái 21 tuổi.

Thùy Dung vui vẻ trong vòng tay của người thân.

Theo Zen / Trí Thức Trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.vn/

Thích

Tags: á hậu | yêu mến | người ủng hộ

MỚI NHẤT

goto top