Tags: Thúy Hà

Bạt (Chí Nhân) không thể hiểu được người ngáng chân mình lên chức giám đốc Sở lại chính là bố Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng).

Trong gần 2 tháng điều trị tại bệnh viện Tâm thần Trung ương, bé Peter, con trai 'hotgirl' đã được một nhà hảo tâm chăm sóc chu đáo.

Nghe ⋅ 05:10

Sau một ngày được công an phường Hàng Trống (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đưa về Trung tâm Bảo trợ xã hội 1 (Đông Anh, Hà Nội), 'hot girl' Bella tuyệt thực, đòi ôm con rời đi.

Diễn viên Thúy Hà nổi tiếng vai cô Hạnh bán hoa trong 'Về nhà đi con', mới đây bất ngờ trở lại với vai bà Hiền, phó bí thư tỉnh ủy.

Dân thì đang chết dần chết mòn trong đống đổ nát, các cán bộ vẫn có thể có những lý do không thể hợp lý hơn.

Nghe ⋅ 02:41

Sự kiện sập hầm mỏ khiến cho dân chúng hoang mang, lòng người bàng hoàng, ông Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) dù đứng ra hứa giải quyết hậu quả cũng chẳng thể làm nguôi lòng dân.

Diễn viên Thúy Hà - vai cô Hạnh bán hoa của 'Về nhà đi con' đã công khai thông tin đã bỏ chồng sau 10 năm chung sống.

Diễn viên Thúy Hà, vai cô Hạnh bán hoa trong 'Về nhà đi con' đổi trạng thái trên facebook sang độc thân, thừa nhận đã ly hôn.

'Mặc dù có mưa gió hoặc là có những lúc bước chân anh ấy đi sai con đường trong chuyện tình cảm nhưng anh ấy không phải là người muốn cuộc hôn nhân này dừng lại. Chính là Hà muốn dừng lại'.

Cả diễn viên Thúy Hà (vai cô Hạnh bán hoa) và Vương Anh (vai đứa con nghịch tử Quang) đều nhận những phản ứng bất ngờ từ khán giả về vai diễn mà họ không ngờ tới.

Sau khi chuyển nhượng công ty kèm với khoản nợ, người mua lại cũng đã trả hết gốc lãi cho ngân hàng. Bỗng nhiên 10 năm sau, bà Huệ bị khởi tố và tuyên án 12 năm tù vì khoản nợ đã tất toán.

Nghệ sĩ Đinh Thúy Hà là nữ diễn viên đặc biệt nhất trong 'Về nhà đi con' với 2 vai diễn phụ liên quan đến nhật vật chính. Chị vừa là vợ, vừa là cô bán hoa khiến ông Sơn (NSƯT Trung Anh) thương nhớ.

Đoạn preview tập 59 của 'Về Nhà Đi Con' tiếp tục giới thiệu một phân cảnh rất cảm động của Dương.

Diễn viên Thuý Hà - người duy nhất thủ hai vai trong 'Về nhà đi con' tiết lộ khá thích cảnh bị Thư (Bảo Thanh) mắng.

Ít ai biết nữ diễn viên vào vai cô Hạnh bán hoa trong 'Về nhà đi con' lại vô cùng xinh đẹp và trẻ trung ở ngoài đời.

Thường đảm nhận vai lam lũ, khắc khổ trên phim nhưng ngoài đời, diễn viên Đinh Thúy Hà sở hữu nhan sắc xinh đẹp, phúc hậu chuẩn phụ nữ Việt.

goto top