Tags: Thúy Nga

Nhận điện thoại từ Thanh Bạch: 'Em ơi rảnh không đi 'ăn cưới' với anh chị ở Long Thành, nếu được 2h trưa nay lên xe chơi luôn', tôi té ngửa vì bất ngờ.

Thời gian gần đây, đời tư của các nghệ sĩ Thanh Bạch, Xuân Hương, Thuý Nga được nhiều người chú ý sau khi vợ cũ của MC Thanh Bạch phơi bày nhiều chuyện trong quá khứ. Khán giả luôn tò mò về 9 lần đám cưới của MC Thanh Bạch và Thuý Nga. Vậy 'bà trùm' Thúy Nga là ai?

Thúy Nga đã có những chia sẻ về liveshow sắp tới với sự ủng hộ đặc biệt từ Minh Nhí cũng như về việc người đồng nghiệp thân thiết Việt Hương không tham gia.

Theo ý kiến nhiều cư dân mạng thì cách trang trí chỗ ở của vợ chồng MC Thanh Bạch và 'bà trùm' Thúy Nga rất dị. Nhưng điều đó lại chứng tỏ họ rất yêu bản thân.

Nghệ sĩ hài Thúy Nga bộc bạch về sự vắng bóng của mình trong thời gian qua. Cô khẳng định lần trở lại này 'đã lợi hại hơn xưa'.

'Nếu để kể tên những nghệ sĩ có cuộc đời trầm luân, khổ ải nhất thì chắc chắn có Thúy Nga', đạo diễn Quốc Thuận chia sẻ.

'Mọi người hãy thử đi tìm lại, ngắm nhìn nhau, ngắm nhìn thiên nhiên. Có điều kiện thì đi xa, không có điều kiện thì ngồi ngay tại căn phòng của mình cũng được', nam MC thổ lộ.

Ngoài MC Ngọc Anh, siêu mẫu Xuân Lan, diễn viên hài Thúy Nga cũng từng chia sẻ công khai yêu nhầm phải bạn trai đồng tính.

Thúy Nga thừa nhận, cuộc sống của một người vừa làm cha, vừa làm mẹ của con mình nhiều lúc khá vất vả, mệt mỏi và suy sụp nhưng giờ mẹ con nữ danh hài đã 'bình tĩnh sống và luôn cùng nhau vượt qua những khó khăn'.

Để chuẩn bị cho liveshow vào đầu tháng 11/2019, vốn người cầu toàn, danh hài Thúy Nga thường loay hoay, ôm đồm nhiều việc. Nữ danh hài chia sẻ, mỗi lần làm liveshow, chị cũng háo hức chờ đợi và nôn nao như đi sinh con.

Đông đảo sao Việt đã có mặt tại nhà thờ trăm tỷ của NSƯT Hoài Linh để tham gia cúng Tổ.

Đây là lần đầu tiên Thúy Nga chia sẻ về mối tình đầu trong sáng, lãng mạn và cũng rất đẹp của mình.

Danh hài Thúy Nga vừa đăng tải một trạng thái trên trang cá nhân chia sẻ rằng cô bị 'cứng họng' khi nghe những câu hỏi của cô con gái Nguyệt Cát.

Nhân dịp có người bạn đến thăm, Thúy Nga đã giới thiệu không gian sống bên trong ngôi biệt thự tại Mỹ.

'Mỗi lần nhớ lại câu chuyện bị bắt nạt này, tôi ám ảnh và hoang mang thực sự', Thúy Nga chia sẻ.

Ở một diễn biến khác, các tiền bối như Cindy Thái Tài hay danh hài Thúy Nga lại ăn vận táo bạo vô cùng...

goto top