GIẢI TRÍ

Thủy Tiên theo bước Hà Tăng làm điều này vì chồng?

ĐẤT VIỆT   19/03/2018 • 07:54

Sự nổi tiếng khó dứt với những người trong showbiz nhưng hạnh phúc của gia đình với nhiều người còn quan trọng hơn rất nhiều.

Mới đây, nữ ca sĩ Thủy Tiên vừa khoe hình ảnh hiếm hoi về cuộc sống gia đình mình. Hai vợ chồng ngồi thưởng trà trong khu vườn của căn biệt thự tiền tỷ lãng mạn của cặp đôi này.

Ngay sau đó trên trang cá nhân của mình, Công Vinh chia sẻ lại bài viết của vợ kèm theo những dòng ngọt ngào. Bao giờ cũng vậy, vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên luôn khiến người ta phải ngưỡng mộ vì những hạnh phúc giản đơn nhất của mình.

Nhìn hình ảnh mới nhất của cặp vợ chồng nổi tiếng, nhiều người mới nhận ra thời gian vừa qua cả hai khá kín tiếng. Công Vinh bận rộn với sự nghiệp sau sân đấu của mình còn Thủy Tiên không thấy đi sự kiện, ra mắt sản phẩm âm nhạc nào của mình.

Nhiều người đoán rằng, có lẽ giờ đây ánh hào quang showbiz đã không còn quá quan trọng với cặp đôi này, đặc biệt với Thủy Tiên. Bởi lẽ, Thủy Tiên đã ở trên đỉnh cao danh vọng, là một trong những ca sĩ quyền lực nhất làng giải trí.

TIN TÀI TRỢ

Có lẽ khi đã có trong tay mọi thứ lại là người luôn đặt gia đình lên trên hết, Thủy Tiên đã tạm gác lại sự nghiệp cá nhân để chăm sóc gia đình, làm hậu phương vững chắc cho Công Vinh xây dựng sự nghiệp của anh. Dù gì mà nói, đàn ông vẫn còn có sự nghiệp nhất định cho riêng mình.

Hiện tại, Công Vinh đang là Quyền chủ tịch CLB bóng đá TP. Hồ Chí Minh. Anh vừa cải tổ mạnh mẽ đội bóng trước mùa giải năm nay. Việc đưa cựu HLV trưởng ĐTVN Miura về sân Thống Nhất chính là sự khởi đầu cho những tham vọng lớn đó.

Chuyện những ngôi sao nữ đang ở đỉnh cao tạm gác lại mọi chuyện sự nghiệp để chăm sóc gia đình không phải hiếm. Không nhìn đâu xa, Hà Tăng là một ví dụ điển hình.

Ngọc nữ của làng điện ảnh cũng từ bỏ hoàn toàn ánh hào quang showbiz để chăm lo cho gia đình. Sau khi sinh con đầu cô vẫn thử sức kinh doanh nhưng khi làm bà mẹ hai con người ta thấy cô dường như bỏ tất cả để chăm sóc tốt nhất cho tổ ấm của mình.

Sự nổi tiếng khó dứt với những người trong showbiz nhưng hạnh phúc của gia đình với nhiều người còn quan trọng hơn rất nhiều.

Anh Minh

Theo Đất Việt

Thích

MỚI NHẤT

goto top