Tags: Thụy Vân

Khắc Nguyện, Tuấn Tú, Vũ Mạnh Cường, Lương Thùy Linh đều gây tranh cãi khi dẫn dắt tại đêm chung kết.

Tối 29 Tết, sau khi nhận được điện thoại của ai đó, nam thanh niên đã lấy xe máy để đi. Đến chiều tối mùng 1 Tết, mọi người tá hỏa khi phát hiện nạn nhân tử vong ở cống gần nhà.

Nói về Quốc gia khởi nghiệp, Thụy Vân cho biết cô khá áp lực khi tham gia từ khâu lên ý tưởng, cùng ekip biên tập, gọt sửa kịch bản và tạo 'chiêu trò' trong quá trình dẫn.

Thụy Vân và ông xã doanh nhân vô cùng hạnh phúc khi chào đón con trai đầu lòng.

Trưa 21/10, Á hậu Thụy Vân quay trở lại dẫn bản tin của 'Chuyển động 24h'. Lần xuất hiện này đã đập tan tin đồn ác ý suốt thời gian qua về người đẹp.

Á hậu Thúy Vân hiếm hoi tiết lộ chuyện về gia đình của mình. Cô tâm sự mẹ đẻ và chồng chính là người đã ủng hộ hết mình cho sự nghiệp học tập của cô.

Không lấn sân quá sâu trong showbiz, những MC nữ này vẫn nhận được cát -sê khủng nhờ tài năng.

Nghe ⋅ 5:10

Người đẹp đã có những chia sẻ về gia đình và người chồng tài hoa nhưng bí ẩn với công chúng.

Không muốn những ồn ào, rắc rối ảnh hưởng tới công việc nên ông xã Thụy Vân khá cẩn trọng.

Cưới chồng và có một cậu con trai lớn nhưng Thụy Vân vẫn bị hiểu nhầm là phòng không, thậm chí đã ly hôn. Vì thế, không ít người đàn ông mặt dày theo đuổi cô khiến người đẹp phải nhờ ông xã ra mặt.

Nghe ⋅ 03:48

BTV Quang Minh bất ngờ xuất hiện bên Á hậu Thụy Vân trong một chương trình. BTV Quang Minh giữ vị trí GĐ Trung tâm chuyển động 24h từ tháng 4/2017.

Á hậu Thụy Vân là một trong những giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Trong tay cô đang cầm cuốn sổ ghi chép chi tiết nhất về các thí sinh năm nay.

Trước tin đồn Á hậu Việt Nam 2008 nghỉ việc ở VTV, BTV Thụy Vân đã chính thức lên tiếng.

Á hậu Thụy Vân ngạc nhiên khi có người hỏi về tin đồn bỏ chồng. Cô cho biết hiện tại gia đình đang vô cùng hạnh phúc.

Bằng bản lĩnh sân khấu nhiều năm, BTV Hoài Anh, Thụy Vân, Trấn Thành, Phí Linh... đều xử lý sự cố chuyên nghiệp và nhận được nhiều lời khen của khán giả.

Á hậu Thụy Vân một thời gian dài không còn xuất hiện trên sóng của VTV .

Nghe ⋅ 02:05

goto top