GIẢI TRÍ

Thúy Vân nói gì về tin đồn được 'o bế' tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019?

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   04/12/2019 • 19:41

Trước những tin đồn về việc được 'o bế' tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Miss Universe 2019 (MUV 2019), Phạm Hồng Thúy Vân cho rằng cô là thí sinh chịu nhiều áp lực nhất cuộc thi.

Phạm Hồng Thúy Vân là cái tên quá quen thuộc của showbiz từ nhiều năm nay. Việc nàng Á hậu Hoa hậu Quốc tế năm 2015 trở thành thí sinh MUV 2019 từng khiến dư luận ngạc nhiên, thắc mắc.

Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi cũng như trong show thực tế 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019', hình ảnh Thúy Vân xuất hiện khá nhiều khiến nhiều người cho rằng cô được BTC 'o bế', ưu ái hơn rất nhiều so với các thí sinh khác. Thậm chí có tin đồn cô sẽ là Hoa hậu của cuộc thi năm nay.

Chia sẻ về điều này, Thúy Vân khẳng định những thông tin cô được ở phòng riêng, được ăn uống riêng là không chính xác. Theo người đẹp, ngược lại với những tin đồn khán giả theo dõi từng tập 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019' sẽ thấy cô là thí sinh chịu nhiều áp lực nhất.

TIN TÀI TRỢ

Với tin đồn có mối quan hệ với thành viên BTC cũng như một số thông tin bất lợi khác, Thúy Vân cho biết: 'Đọc được những tin đó tôi đã tự hỏi, điều mọi người nói đúng hay không? Nếu không thì không nên quan tâm. Với những lời góp ý không tốt, nặc danh, tố cáo nếu tôi không làm thì không có gì phải lo. Tôi không làm thì không cần phải đáp trả hay giải thích với bất cứ ai cả!'

Trả lời cho câu hỏi Thúy Vân là thí sinh rất có 'thái độ' khi bị chê bai, người đẹp nhấn mạnh: 'Truyền hình thực tế có cái hay là các thí sinh thể hiện được cảm xúc, thể hiện cái tôi. Tôi là người sống thật với cảm xúc của mình. Nhiều người bảo tôi cười to quá, nói chuyện khéo quá, nhưng tôi không quá bận tâm vì đó chính là cảm xúc của tôi'.

Thúy Vân bị lộ ngực trong đêm bán kết MUV 2019

Nói về 'sự cố' lộ ngực trong đêm Bán kết MUV 2019, người đẹp đến từ TP.HCM cho biết cô rất buồn và rất vọng vì phần thi không theo ý muốn của mình. Đồng thời người đẹp khẳng định đây hoàn toàn là sự cố ngoài ý muốn.

'Đối với tôi mọi chuyện đã xảy ra rồi và không thể nào thay đổi được. Cái tôi có thể làm được là ngày mai sẽ thay đổi như thế nào, sẽ quyết tâm hết khả năng để thay đổi ra sao. Và ngày hôm nay trong phần thi 'Người đẹp Biển' tôi vẫn giữ được tinh thần thoải mái, lạc quan để hoàn thành tốt các phần thi tiếp theo' - Thúy Vân cho biết.

Theo An Khánh/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/thuy-van-noi-gi-ve-tin-don-duoc-o-be-tai-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2019-2019120418270777.htm

Thích

Tags: Việt Nam 2019 | Thúy Vân | Người đẹp | Hoàn vũ | cảm xúc | thay đổi

MỚI NHẤT

goto top