Tags: tiến hành phẫu thuật

Một phụ nữ Canada bị tai nạn do hiến máu cách đây 4 năm khiến cánh tay của cô bị đau dữ dội và bầm tím. Sau nhiều lần phẫu thuật không thành, cuối cùng cô được chẩn đoán mắc chứng rối loạn đau mãn tính.

Nadeem, 3 tuổi, đang chơi đùa trên tầng 3 một tòa nhà ở bang Uttar Pradesh, Ấn Độ thì bất ngờ ngã trúng thanh sắt.

Mặc dù trước đó cô gái này đã tiến hành phẫu thuật hút 3 lít mỡ đồng thời thu gọn vòng 1, thế nhưng, ở bức ảnh mới nhất, Thu Trang tiếp tục thu hút quan tâm vì vòng 1 ngoại cỡ của mình.

Theo cơ quan chức năng, nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do quá trình đưa con đến trường học, 2 phụ huynh đã chen lấn xe máy vào cổng phụ của trường, sau đó dẫn đến to tiếng, xô xát...

Nghe ⋅ 01:07

Nghe tin bố bị bệnh nặng, tim tôi thắt lại nhưng không thể bỏ con gái mới hơn 2 tháng tuổi để đến thăm ông được. Yêu cầu chồng đi thăm bố vợ thì anh lại đi tận mờ sáng mới về mà không liên lạc được.

Nghe ⋅ 03:40

Bệnh nhân phát hiện khối u 7 tháng nhưng không điều trị kịp thời.

Các bác sỹ Khoa Ung bướu, Bệnh viện quận Thủ Đức đã tiến hành phẫu thuật và sau hơn hai giờ đã cắt bỏ khối u buồng trứng khổng lồ nặng 30kg cho bệnh nhân 78 tuổi.

Cô Ngọc có hẹn với một nhóm bạn đi leo núi, do mệt mỏi quá độ khiến bệnh trĩ tái phát.

Bác sĩ Chiêm Cảnh Toàn cho biết: 'Bệnh nhân mới sinh khoảng 1 tháng nên không thể lập tức tiến hành phẫu thuật. Bệnh nhân được khuyên thay đổi chế độ ăn ít để tránh gắng sức khi đại tiện và dùng thuốc kháng sinh phòng ngừa.

Khối u chiếm gần hết nửa bụng trái, dính nhiều vào các tạng xung quanh.

Theo ST ngày 25-2 đưa tin, các bác sĩ tại bệnh viện Ilsan Paik, trực thuộc Đại học Y khoa Inje ở Goyang, Hàn Quốc, đã thông báo về việc người đàn ông nuốt gần 2 kg dị vật đang khỏe lại.

Đây là màn 'hóa phép' đáng kinh ngạc từ một người đàn ông to cao vạm vỡ có râu, ngực đầy lông thành một người phụ nữ xinh đẹp, dáng vẻ mảnh mai, tóc vàng óng ả.

Sau khi cho chó cưng ra ngoài chơi, người chủ không ngờ rằng vô tình đã khiến con vật rơi vào tình huống đầy nguy hiểm.

Sáng 30 Tết, Trung tâm Tim mạch trẻ em, Bệnh viện Nhi Trung ương vẫn hối hả cho ca mổ cấp cứu cho một cháu bé sơ sinh mắc bệnh tim bẩm sinh. Trước đó, ngày 27 Tết, trung tâm đã ghi thêm thành tựu mới khi tiến hành ba ca phẫu thuật chuyển gốc động mạch trong một ngày.

Đang xem bắn pháo hoa, một người đàn ông bị pháo bắn trực tiếp vào mắt gây vỡ nhãn cầu. Các bác sĩ phải tiến hành múc bỏ mắt.

Nghe ⋅ 01:20

Trong quá trình đi làm thủ tục ly hôn, 2 vợ chồng xảy ra xích mích, xô xát, đối tượng liền túm tóc vợ ném từ trên cầu cao 10m xuống rồi bỏ chạy.

Nghe ⋅ 02:00

goto top