Tags: tiền xu

Mang tiền xu đi mua xe, người đàn ông khiến 17 nhân viên của đại lý bán xe phải mất gần 3 ngày để ngồi đếm tiền.

Nghe ⋅ 01:31

Một sinh viên y Trung Quốc đã bị phạt nặng sau khi ném tiền xu nhằm 'chữa bệnh cho em họ' trong một chuyến bay của hãng hàng không Tứ Xuyên, báo SCMP đưa tin.

Một cặp vợ chồng người Anh may mắn tìm thấy một kho tiền bạc cổ có niên đại 1.000 năm, trị giá tới 5 triệu bảng Anh (gần 142 tỷ đồng). Đây là một trong những kho báu lớn nhất từ ​​trước đến nay của Anh.

Sau hơn 3 năm kiên trì, Corey Nielsen đã gần chạm đến mục tiêu phá kỷ lục thế giới về xây kim tự tháp bằng tiền xu lớn nhất.

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam sẽ bán đấu giá hơn 601 tấn phế liệu tiền kim loại sau tiêu hủy, với giá khởi điểm hơn 48 tỉ đồng.

Ngày 25/7, ông Lý Kim Khoa, Phó Giám đốc Bảo tảng tỉnh Yên Bái cho biết đã tiếp nhận từ Công an huyện Lục Yên hơn 100kg tiền xu cổ.

Thành phố Heracleion là nơi có ngôi đền Cleopatra, là một trong những trung tâm thương mại quan trọng.

Theo yêu cầu từ NHNN, tổ chức đấu giá tài sản muốn đăng ký tham gia phải có đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị bảo đảm cho việc đấu giá.

Một hũ tiền cổ nặng 36 kg vừa được anh Lang Văn Trung (SN 1984), tại thôn Cẩm Hòa, xã Cẩm Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An) phát hiện trong khi đào móng để xây nhà.

Trong ca phẫu thuật khác thường, các bác sĩ Ấn Độ đã lấy được 33 vật thể cứng trong đó có một chiếc tô vít, một lưỡi dao cạo và một con dao từ bụng của người đàn ông. Những vật thể này nặng gần 800g.

Nghe ⋅ 02:03

Thay vì thanh toán qua thẻ, người đàn ông này lại mua nhà bằng tiền xu khiến văn phòng bất động sản phải huy động 26 nhân viên để kiểm tiền.

Nghe ⋅ 01:35

Trong bụng người đàn ông, bác sĩ gắp ra được 40 vật thể khác nhau bao gồm chìa khóa xe đạp, tiền xu, đinh sắt, lưỡi mài bút chì, thẻ sim và nam châm.

Nghe ⋅ 1:48

Bác sĩ nhận thấy rằng họ có thể cảm thấy 'thứ gì đó như những viên đá nhỏ' khi ấn vào bụng bệnh nhân.

Nam hành khác 28 tuổi, mang họ Lu, thừa nhận anh là người ném đồng xu vào động cơ máy bay để cầu may. Lu sau đó đã bị bắt giữ và có thể sẽ bị kiện.

Mới đây, các bác sĩ bệnh viện Ilsan Paik đã phẫu thuật và lấy ra 2kg đá sỏi, nắp chai và đồng xu trong dạ dày của một người đàn ông Hàn Quốc 54 tuổi.

Bộ sưu tập các đồ vật có từ thời Sa hoàng Nga được tìm thấy ở Uzbekistan.

goto top