GIẢI TRÍ

Tiếng Sét Trong Mưa tập 45: Hai Sáng 'vã' tới mức phải bày trò uy hiếp đàn ông phục vụ mỗi tuần

TỔ QUỐC   24/10/2019 • 10:19

Từng là mợ Hai Sáng ung dung, xinh đẹp nằm nhà cũng có đàn ông tới tìm của 'Tiếng Sét Trong Mưa', nay con dâu bà Hội đồng ế tới mức phải bày mưu uy hiếp đàn ông, chỉ để đổi lại KPI mỗi tuần 'cày' một lần. Mất giá hết sức!

Tập 45 của Tiếng Sét Trong Mưa tràn đầy những tình tiết 'căng đét' và thú vị. Nổi bật nhất trong số đó là tiết lộ về đời sống 'giường chiếu' của Hai Sáng (Cao Thái Hà). Rõ ràng từng là một người có nhu cầu khá cao, bắt anh Lũ (Hứa Minh Đạt) cày mỗi đêm một lần. Thế mà giờ đây, Hai Sáng mất giá tới mức chả được ai ngó ngáng, phải đi bày mưu tính kế 'gài' đàn ông với hy vọng đổi lấy ân huệ 'tuần một lần'.

Hai Sáng ngày nào giờ đây mất giá tới mức phải đi 'gài hàng' đàn ông để kiếm tình.

Dày công lập mưu hại người, Hai Sáng 'vã' tới mức chỉ đòi 'tiền chuộc' là: Mỗi tuần một đêm

Đến tập 45, Tiếng Sét Trong Mưa mới giải thích vì sao Hai Sáng bấy lâu này dày công hẹn gặp riêng, gài hàng ông Lẫm. Thì ra, cô nàng muốn giăng một cái bẫy hòng 'tống tình' người đàn ông lịch lãm, nhẹ nhàng kia. Hai Sáng dày công bỏ tiền thuê 'nhân chứng' giả, sau đó còn lấy cắp áo lót của ông Lẫm, rồi đe dọa sẽ mang mọi chuyện đi nói với vợ ông. Việc bán đất chỉ là cái cớ để tiếp cận đàn ông của Hai Sáng mà thôi.

Hai Sáng dùng chiếc áo lót để uy hiếp ông Lẫm.

Ông Lẫm dĩ nhiên là không đồng ý.

Thực ra, chiếc áo lót là do Hai Sáng đánh thuốc mê ông Lẫm.

Nhân lúc ông bị bất tỉnh, cô đã ăn trộm áo lót ông đang mặc.

Sau mọi nỗ lực 'gài hàng', cái giá mà Hai Sáng đòi để đổi lấy sự im lặng của cô khá khiêm tốn: 'Chỉ cần anh đến thăm em, mỗi tuần một đêm là được!'. Thì ra, mục đích thực sự của cô ả vắng chồng lâu năm này chỉ là sự 'ân ái' của đàn ông mà thôi. Nhưng điều oái oăm ở đây là bản thân mợ Hai nhà Hội đồng ngày trước không hề thiếu thốn. Tuy bị chồng bỏ, nhưng Hai Sáng vẫn luôn có đàn ông ghé thăm nhà đều đặn.

Cô ra giá 'Mỗi tuần một đêm thôi!'.

Khi ông giành lại chiếc áo lót từ Hai Sáng, cô liền hô hào gọi 'nhân chứng' giả đang nấp sẵn ra cứu giúp.

TIN TÀI TRỢ

Những người này được Hai Sáng 'thuê' để hãm hại chờ sẵn, khi cô gọi là lao ra.

Giờ đây, cô chỉ 'khiêm tốn' đòi hỏi có một đêm mỗi tuần mà không dám trông đợi nhiều, hẳn là còn e dè nhiều chuyện. Có lẽ bà vợ của ông Lẫm cũng khiến Hai Sáng phải dè chừng, nhưng cũng có khi cô phải dành 6 buổi tối còn lại trong tuần để... gặp người khác.

Phát hiện ra 'điểm yếu' của Khải Duy, chỉ cần đọc đúng thần chú là chuyện gì cũng xong

Song song với câu chuyện 'thiếu thốn' của Hai Sáng là câu chuyện nhà Khải Duy (Cao Minh Đạt). Cuối cùng thì cậu ba Xuân (Bạch Công Khanh) cũng gom đủ can đảm để thuyết phục cha cho lấy Phượng làm vợ.

Ngồi nói chuyện với ba, Xuân run như cầy sấy.

Ban đầu Xuân rất nhút nhát, anh không dám ngỏ lời với ba mình. Thậm chí, sau khi đã bày tỏ mong muốn với Khải Duy, thấy ba vẫn lặng thinh không nói gì, Xuân run như cầy sấy. Nhưng trong cơn hoảng loạn, Xuân đã vô tình nói ra câu thần chú 'bách chiến bách thắng' đối với Khải Duy: 'Ba giúp con đi mà! Con năn nỉ ba đó!'.

Nhờ vô tình nói đúng 'mật khẩu', Xuân khiến ba mình thay đổi hẳn thái độ.

Khải Duy còn nựng con trìu mến.

Đây là câu nói giao ước riêng giữa Khải Duy với Thị Bình ngày xưa. Anh từng dặn người yêu của mình rằng, sau này chỉ cần Thị Bình cần cậu ba Duy giúp việc gì, hãy nói câu: 'Anh giúp em đi mà! Em năn nỉ anh đó!' thì Khải Duy sẽ đáp ứng mọi chuyện.

Giờ đây, cùng một câu nói ấy nhưng lại được Xuân nhắc lại, chỉ khác đi vai vế xưng hô, có lẽ đã nhắc lại lời hứa của Khải Duy với Thị Bình, khiến anh mềm lòng. Vừa nghe xong câu 'thần chú', Khải Duy liền hồ hởi, dứt khoát hứa sẽ tác hợp cho con mình được lấy vợ.

Nhưng đến khi Khải Duy nghe Xuân nói muốn cưới Phượng làm vợ thì anh thay đổi thái độ hẳn. Giờ đây, có lẽ người cha của năm đã nhận ra rằng mình bị 'hớ' trong một phút vui miệng. Tình huống siêu căng đang diễn ra ở đây là cả hai cậu con trai của Khải Duy đang đòi cưới cùng một người con gái. Vậy là người cha, đồng thời cũng là người nắm quyền sinh sát, tác hợp cho chuyện cưới xin của con cái, Khải Duy phải cho ai được cưới Phượng?

Khi Xuân chỉ định cô dâu xong, Khải Duy bối rối tới mức làm đổ trà lên người.

Khi Xuân chỉ định cô dâu xong, Khải Duy bối rối tới mức làm đổ trà lên người.

Tiếng Sét Trong Mưa đang đi vào một cú 'twist' khá gắt. Quyết định cho ai được cưới Phượng làm vợ, do Khải Duy đưa ra sẽ ảnh hưởng đến cục diện của phim khá nhiều. Nếu Thanh Bình cưới Phượng, mọi chuyện sẽ trở thành 'đại nạn' vì cả hai là anh em cùng mẹ khác cha. Nhưng nếu chú rể của Phượng là Xuân thì bỗng dưng thiên hạ thái bình nhưng Thanh Bình - con trai cưng của Khải Duy sẽ tan nát cõi lòng. Cả nhà cùng vui, ngoại trừ Thanh Bình và Phượng.

Liệu Khải Duy sẽ quyết định ra sao, hãy chờ Tiếng Sét Trong Mưa lên sóng lúc 20h các ngày thứ 2 - 7 hàng tuần trên THVL1 để biết thêm chi tiết.

Theo Paul/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/tieng-set-trong-mua-tap-45-hai-sang-va-toi-muc-phai-bay-tro-uy-hiep-dan-ong-phuc-vu-moi-tuan-21201924102153302.htm

Thích

Tags: phim tâm lý | phim tình cảm | Phim xã hội | phim gia đình | Cao Minh Đạt | Cao Thái Hà | phim truyền hình Việt Nam | phim truyền hình Việt | Tiếng Sét Trong Mưa (2019)

MỚI NHẤT

goto top