GIẢI TRÍ

Tiếng Sét Trong Mưa tập 51: Hai Sáng bị giải lên quan vì tội 'đu đưa' chồng người và cái kết bẽ bàng miệng đời

TỔ QUỐC   31/10/2019 • 11:26

Hai Sáng (Tiếng Sét Trong Mưa) đang tới gần hơn với kết cục của mình.

Tiếng Sét Trong Mưa gần đi đến hồi kết, tập 51 người tiếp theo sau bà Hội sắp gặp phải đại cục của đời mình chính là Hai Sáng (Cao Thái Hà).

Sau khi bị cả làng đánh hội đồng một lần, Hai Sáng vẫn chưa biết chừa. Cô vẫn tằng tịu, qua lại với một người đàn ông đã có vợ khác trong xóm. Nhưng lần này, nghiệp của mợ Hai thực sự đã tìm tới. Vỏ quýt dày thực sự đã gặp móng tay nhọn.

Hai Sáng vẫn chưa chừa sau lần bị đánh tơi bời.

Hai Sáng bị bắt, đưa lên quan nhưng thực ra là... bị gài?

Vợ của tình nhân lần này của Hai Sáng thực sự là một người cao tay. Ngay khi vừa bắt quả tang Hai Sáng với chồng, người đàn bà này nhanh chóng lập một kế hoạch vừa cho kẻ địch 'lên đường' nhưng vẫn bảo toàn danh dự cho chồng.

Hai Sáng nửa đêm mò đến nhà trai để tình tứ.

Xui cho cô bị bà vợ bắt gặp.

Hai Sáng bị bắt giam vào nhà kho chờ trời sáng giải lên quan.

Bà ta ngấm ngầm dàn xếp một vở kịch để bảo vệ danh dự cho chồng mình. Một cặp vợ chồng khác, là gia đinh trong nhà được gọi lên. Người chồng này sẽ đóng giả tư tình với Hai Sáng, nói cách khác, ông ta sẽ thế mạng cho gia chủ của mình. Tiếp tay cho chồng, cô vợ sẽ khai rằng Hai Sáng cố tình ép chồng mình quan hệ. Lý do của cả hai người sẽ là ông chồng thiếu tiền Hai Sáng nên cô ta dùng vũ lực uy hiếp. Nếu không có tiền, thì người gia đinh này phải trả bằng tiền, còn không sẽ bị đánh chết.

Hai vợ chồng gia đinh sẽ tham gia đóng kịch nhằm hãm hại Hai Sáng.

Với bằng chứng, nhân chứng được sắp đặt rõ ràng thì Hai Sáng sau khi bị lên quan, khả năng cao sẽ bị ghép vào tội danh lăng loàn, phá hoại gia cang nhà người khác. Tội này có lẽ sẽ bị xử bằng hình phạt bêu riếu trước công chúng.

Thực ra, hai vợ chồng nhà này đơn giản chỉ được Khải Văn (Khương Thịnh) nhờ mua lại đất của Hai Sáng mà thôi. Nhưng vì ... ghét nên cả hai người làm tới bến luôn, kết hợp dạy cho ả lăng loàn một bài học.

Hai vợ chồng này chỉ nhận lời nhờ cậy của Khải Văn, tiếp cận Hai Sáng để mua đất mà thôi. Còn mãn hãm hại là 'khuyến mãi'.

Khải Duy gài con mình vào án tử mà không hề hay biết

TIN TÀI TRỢ

Ở đồn điền cao su, Hải (Lâm Minh Thắng) phát hiện ra 100 người công nhân được ban 'ân huệ' đi áp tải cao su lên Sài Thành đã biến mất không dấu vết, thậm chí là bị giết hại. Bừng bừng phẫn nộ, anh lao đến dinh thự của Khải Duy (Cao Minh Đạt) để làm rõ mọi chuyện.

Tên kế toán của Khải Duy đang bàn rằng sẽ kích hoạt mấy kí thuốc nổ để hủy diệt đoàn tàu và 100 người công nhân.

Bị một người công nhân vô tình biết được.

Người này bị thủ tiêu nhưng đã kịp tẩu thoát, tìm được về báo tin cho Hải.

Ban đầu, Khải Duy dụ Hải vào phòng riêng nói chuyện nhưng ngay khi Hải lơ là, ông chủ đồn điền liền dùng gậy đánh liên tục vào người Hải. Tới đây, anh bị trọng thương nặng và máu chảy lênh láng. May mà có nhóm người: Thị Bình (Nhật Kim Anh), Phượng (Oanh Kiều) và Thanh Bình (Quốc Huy) kịp thời xông vào giải cứu.

Hải ngay lập tức tìm đến gặp Khải Duy nói chuyện ra lẽ.

Hải bị Khải Duy dụ vào phòng riêng rồi dùng roi đánh cho tơi bời.

May mà có Thanh Bình và mọi người kịp thời giải cứu.

Nhưng kế hoạch Khải Duy dành cho gã công nhân nổi loạn vẫn chưa dừng lại. Một tay cảnh sát người Pháp đã được mời tới, Khải Duy thông báo với gã rằng đây chính là kẻ đã phát truyền đơn. Nói cách khác, Khải Duy gài hải vào tội phản loạn, phát truyền đơn về chống phá nhà nước.

Gã cảnh sát người Pháp ấp đến và bắt Hải đi.

Hải ngay lập tức bị cảnh sát giải đi, nhưng Thanh Bình biết rằng ý đồ của ba mình không đơn giản. Những người bị bắt về tội tuyên truyền chống phá thường có đi mà không có về. Khải Duy cố tình ghép cho Hải tội danh này, chẳng khác nào mượn tay giết người.

Thanh Bình nhận ra kế hoạch của ba mình không hề đơn giản.

Thủ đoạn của Khải Duy ngày càng độc ác và mưu mô. Những điều anh làm ngày càng tàn nhẫn, thiếu tính người. Những tập cuối của phim đang mang đến cái kết cho từng nhân vật phản diện trong Tiếng Sét Trong Mưa. Vậy tức là cái kết cho những tội ác của Khải Duy đang đến gần?

Tiếng Sét Trong Mưa những tập cuối sẽ lên sóng lúc 20h các ngày thứ 2 - 7 hàng tuần trên THLV1.

Theo Paul/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/tieng-set-trong-mua-tap-51-hai-sang-bi-giai-len-quan-vi-toi-du-dua-chong-nguoi-va-cai-ket-be-bang-mieng-doi-212019311001032769.htm

Thích

Tags: phim truyền hình Việt Nam | phim gia đình | phim tình cảm | phim tâm lý | Phim xã hội | Cao Minh Đạt | Cao Thái Hà | Nhật Kim Anh | phim truyền hình Việt | Tiếng Sét Trong Mưa (2019)

MỚI NHẤT

goto top