PHÁP LUẬT

Tiết lộ gây sốc của hàng xóm về anh trai truy sát cả nhà em gái, 3 người thương vong

NGƯỜI ĐƯA TIN   15/09/2019 • 18:21

Hàng xóm không khỏi bàng hoàng khi biết tin Bùi Xuân Hồng là đối tượng truy sát cả nhà em gái khiến 3 người thương vong vừa xảy ra vào tối qua tại TP. Thái Nguyên. Vì đối tượng Hồng từng được đánh giá là người thân thiện với bà con láng giềng.

PV Người Đưa Tin tìm về tổ dân phố số 2, phường Thịnh Đán, TP. Thái Nguyên - nơi ở của đối tượng Bùi Xuân Hồng- người gây ra thảm án 3 người thương vong xảy ra tại phường Chùa Hang, TP. Thái Nguyên tối ngày 14/9 vừa qua. Hàng xóm vẫn còn xôn xao và không khỏi bàng hoàng trước vụ án ông Hồng gây ra.

Bà T. hàng xóm gần nhà đối tượng chia sẻ: 'Chiều qua tôi thấy ông Hồng đi xe đạp qua nhà, bịt khẩu trang không nói năng gì. Ngày thường ông ấy đi qua hay chào hỏi tôi lắm. Đến tối thì tôi nghe thông tin ông Hồng giết người, mà lại chính là em gái ông ấy'.

'Ông Hồng vốn là người sống thân thiện, cởi mở, luôn đi đầu trong các phòng trào của tổ dân phố, không gây mất lòng bà con hàng xóm nào cả, không ngờ lại xảy ra vụ việc đáng tiếc như vậy', bà T. cho biết thêm.

Ông Đ., hàng xóm bên cạnh nhà chia sẻ với PV: 'Ngày nào ông Hồng cũng đi thể dục với tôi, ông hiền mà vui tính, chiều chiều chúng tôi thường đi đánh bóng với nhau nữa'.

'Tôi có nghe ông Hồng tâm sự, cho cháu rể vay hơn 3 tỷ làm ăn, nhưng cháu rể bảo phá sản không có tiền trả mà lại có ô tô lượn lờ, nên chính vì thế ông mới ấm ức, mới dẫn đến vụ việc tối ngày hôm qua', ông Đ. nói.

Ngôi nhà 2 tầng tại phường Thịnh Đán, TP. Thái Nguyên của đối tượng Bùi Xuân Hồng.

Ngôi nhà 2 tầng tại phường Thịnh Đán, TP. Thái Nguyên của đối tượng Bùi Xuân Hồng.

TIN TÀI TRỢ

Trao đổi với PV Người Đưa Tin, ông Nguyễn Chí Tiến, Tổ trưởng Tổ dân phố số 2, phường Thịnh Đán, TP. Thái Nguyên - nơi ở của đối tượng Bùi Xuân Hồng, cho biết: 'Ông Hồng nguyên là Phó giám đốc một công ty Xi măng ở huyện Võ Nhai, ông về hưu từ năm 2016 và chuyển về đây ở, gia đình ông Hồng luôn nhận được giấy khen gia đình văn hóa và tích cực tham gia các phòng trào trong tổ dân phố, tính tình hiền lành, cởi mở. Sáng nay tôi nhận được tin rất bàng hoàng và bất ngờ trước thông tin ông Hồng giết người'.

Trước đó, như đã phản ánh, vào khoảng 18h ngày 14/9, ông Bùi Xuân Hồng (SN 1956, trú tại phường Thịnh Đán, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) mang theo 1 dao bầu cán gỗ, 1 con dao bấm, 1 khẩu súng có 3 viên đạn bên trong và 1 can chứa 1,5 lít xăng đến nhà em gái là bà Bùi Thị H. (SN 1959, trú phường Chùa Hang, TP. Thái Nguyên) để tìm gặp anh Nguyễn Thành V. (SN 1981, con rể bà H.) đòi số tiền 3 tỷ đồng.

Tại nhà bà H., ông Hồng đã gặp anh V. và xảy ra xô xát. Sau đó, ông Hồng dùng dao đâm khiến anh V. ngã gục. Bà H. và chồng là ông Th. sau khi vào can ngăn cũng bị ông Hồng đâm trọng thương. Hậu quả khiến bà H. tử vong ngay sau khi đưa đi cấp cứu. Hiện tại người con rể là anh V. đã qua cơn nguy kịch và đang được điều trị tại khoa Tim mạch- Lồng ngực, còn ông Th. (chồng bà H.) hiện đang được phẫu thuật tại bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên.

Hiện vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra, làm rõ

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

Theo Lê Liên - Tuấn Linh/Người Đưa Tin

Link báo gốc: http://www.nguoiduatin.vn/tiet-lo-gay-soc-cua-hang-xom-ve-anh-trai-truy-sat-ca-nha-em-gai-3-nguoi-thuong-vong-a449041.html

Thích

Tags: ông Hồng | Thái Nguyên | hàng xóm | Thịnh Đán | vụ việc | thông tin | tổ dân phố | Bùi Xuân Hồng | chia sẻ

MỚI NHẤT

goto top