GIẢI TRÍ

Tiết lộ lý do thực sự NSX 'Bạn muốn hẹn hò'phải mạo hiểm để nhân tố mới Nam Thư làm MC dù biết sẽ bị 'ném đá'

THẾ GIỚI TRẺ   17/05/2019 • 10:30

Việc thay thế Nam Thư vào vị trí MC của 'Bạn muốn hẹn hò' và để Cát Tường sang dẫn 'Hẹn ăn trưa' là một quyết định mạo hiểm của NSX chương trình. Và ngay từ những bước đầu đã vấp phải làn sóng chỉ trích của dư luận nhưng theo đại diện của show hẹn hò này phải chấp nhận thử thách thì mới thành công được.

Nhiều ngày qua, những ồn ào xung quanh việc chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' thay đổi MC nữ vẫn đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Sự xuất hiện của Nam Thư để thế chỗ Cát Tường dường như không nhận được sự đón nhận từ phía khán giả, nhiều người bày tỏ thắc mắc tại sao chương trình tại để một MC có kinh nghiệm, dẫn hay và gắn bó rất lâu như vậy rời đi.

Đỉnh điểm của những tranh cãi này bùng nổ khi chính MC Cát Tường lên tiếng cho rằng ekip 'Bạn muốn hẹn hò' đã mời người khác và cắt hợp đồng với mình. Ngay sau đó NSX của chương trình hẹn hò này cũng đã lên tiếng đính chính và cho rằng mọi chuyện có sự hiểu lầm, họ không cắt hợp đồng của Cát Tường mà chỉ chuyển cô sang dẫn một phiên bản khác của 'Bạn muốn hẹn hò' là 'Hẹn ăn trưa'. Tuy nhiên do có thể đã gắn bó quá lâu với 'Bạn muốn hẹn hò' nên MC Cát Tường chưa thể quen với việc dẫn một show mới như vậy.

Khán giả vẫn chưa quên được những hình ảnh của MC Cát Tường tại chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' dù Nam Thư đang rất nỗ lực khi đảm nhận vị trí MC mới của show hẹn hò này.

Giữa những ồn ào chưa dứt, mới đây NSX 'Bạn muốn hẹn hò' đã lên tiếng chia sẻ về nguyên nhân vì sao họ quyết định mạo hiểm đưa Nam Thư và thay thế Cát Tường dù biết có thể sẽ bị 'ném đá'kịch liệt.

TIN TÀI TRỢ

'Lý do là 'Bạn muốn hẹn hò' phát triển thêm chương trình 'Hẹn ăn trưa' và cần 1 MC từ phiên bản gốc sang cầm trịch để giữ bản sắc của show. Ở một góc độ khác tại thời điểm hiện tại chị Cát Tường nhận 1 phiên bản 'Bạn muốn hẹn hò' mới còn Nam Thư tiếp nhận một chương trình thành công của tiền bối nên sẽ có rất nhiều điều đáng nói. Cả 3 bên điều sẽ là thách thức nhưng mạnh dạn tiếp nhận và chấp nhận thử thách thì mới thành công được. Nam Thư dám nhận 1 chương trình đã hết sức thành công và ghi nhận dấu ấn của tiền bối đi trước đã là một sự dũng cảm.

Việc chương trình dám mạnh dạn để đổi mới cũng là điều đáng hoan nghênh. Tất cả chỉ vì muốn cống hiến cho khán giả có thêm 1 show hay (Hẹn ăn trưa) và làm cho 'Bạn muốn hẹn hò' chuyển mình tươi mới hơn. Chung quy sẽ giúp cho nhiều FA thoát ế hơn mà thôi' - NSX của 'Bạn muốn hẹn hò chia sẻ'.

Ngoài ra, NSX của 'Bạn muốn hẹn hò' còn đặt ra các câu hỏi cho những khán giả đang lên án đòi tẩy chay chương trình và 'ném đá' kịch liệt Nam Thư khi có sự thay đổi trong chương trình thời gian vừa qua'

'Nếu cứ đưa ra một sự đối chiếu có phần khập khiễng giữa Nam Thư và Cát Tường thì liệu:

Có công bằng không khi so sánh với 1 người đã dẫn 974 cặp đôi (487 số) với một người bắt đầu từ số đầu tiên?

Có đủ thời gian và đảm bảo chất lượng không nếu một MC đã dẫn 5 số 'Hẹn ăn trưa' (5 cặp) hàng ngày, lại dẫn thêm cho 4 cặp trong tuần tại 'Bạn muốn hẹn hò' truyền thống? Sao không thể đi riêng từng chương trình để tập trung nâng chất lượng từng chương trình?

Có vấn đề thực sự không khi 2 MC đã cùng nhau dẫn 487 số và nay chia ra để mỗi người đứng trụ cột một chương trình, từ gốc 'Bạn muốn hẹn hò' mà ra, một người đảm đương chương trình cũ cùng 1 MC mới, còn 1 người đảm đương chương trình mới để đảm bảo vẫn mang đến cho Khán giả cái chất , cái DNA ( cái gen) của 'Bạn muốn hẹn hò'?

Có công bằng không khi một bộ phận khán giả đòi bỏ xem và thậm chí tẩy chay 'Bạn muốn hẹn hò', họ có công bằng không khi phủ nhận toàn bộ công sức của ekip sản xuất hàng trăm người Nhật - Việt, trong suốt gần 500 tập qua đã cặm cụi lọc hồ sơ, về tận các tỉnh kiểm tra nhân thân người chơi và kết đôi từng cặp cho phù hợp - an toàn, phủ nhận công sức của MC Quyền Linh và cả sự nỗ lực và dũng cảm đáng trân trọng của MC Nam Thư ?'

Theo Phuong Thao/Thế giới trẻ (VietNamNet) Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/tiet-lo-ly-do-thuc-su-nsx-ban-muon-hen-ho-phai-mao-hiem-de-nhan-to-moi-nam-thu-lam-mc-du-biet-se-bi-nem-da-72663.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top