GIẢI TRÍ

Tiết lộ rùng rợn về vụ mất tích của nữ nghệ sĩ múa ballet Olga Demina

NLĐ   18/09/2020 • 14:33

Nữ nghệ sĩ múa ballet của Nhà hát Bolshoi - Nga mất tích 6 năm trước, hiện được phía cơ quan chức năng tiết lộ cô có thể đã bị giết và phi tang xác bằng a-xít sulphuric bởi nghi phạm, là người dùng ảnh nhạy cảm tống tiền người đẹp này.

Cảnh sát Nga cho biết họ đang điều tra đầu mối mới trong nghi án giết người liên quan đến vụ mất tích kết dài 6 năm của nữ nghệ sĩ múa xinh đẹp Olga Demina. Thời điểm đó, Olga Demina chỉ mới 25 tuổi.

Nữ nghệ sĩ múa này hiện được cho là đã bị giết trong âm mưu tống tiền cô bằng ảnh nhạy cảm. Nghi phạm chính trong vụ việc là Malkhaz Dzhavoev, 40 tuổi, người mô tả mình là 'quản lý' kiêm 'người tình' của Olga Demina.

Olga Demina

Cảnh sát đang nỗ lực điều tra vụ án của cô

Năm 2017, Malkhaz Dzhavoev được dẫn độ về Nga từ Đức theo lệnh truy nã của Interpol. Anh ta đã bỏ trốn khỏi Nga, đóng giả làm người Kurd tị nạn. Malkhaz Dzhavoev gần đây vừa mới mãn hạn tù 5 năm rưỡi vì tội lừa đảo liên quan đến căn hộ thuộc Alexey Fetisov - bạn trai của Olga Demina.

Malkhaz Dzhavoev bị tình nghi giết Olga Demina. Phía cơ quan chức năng tiết lộ với báo chí địa phương nghi ngờ rằng Malkhaz Dzhavoev có thể đã phân tang xác Olga Demina bằng a-xít sulphuric rồi bỏ vào một cái giếng gần hồ.

Nghi phạm Malkhaz Dzhavoev (thứ hai từ phải sang)

'Công tác tìm kiếm đang được tiến hành. A-xít sulphuric không thể biến mọi thứ trở thành số 0 nên các mảnh thi thể sẽ còn lưu lại. Chúng cần được tìm thấy' – phía cơ quan chức năng cho biết.

Malkhaz Dzhavoev và cha của mình được cho là mua a-xít từ một nguồn công nghiệp.

Bà Elena Demina, mẹ của Olga Demina, cho biết: 'Các nhà điều tra vừa nói với tôi tin tức mới của vụ việc. Kẻ ác có lẽ đã giết con bé và phân xác nó rồi bỏ từng phần hòa tan vào a-xít'. Bà nói thêm trước khi mất tích Olga Demina đã trả số tiền lớn cho Malkhaz Dzhavoev để không lộ ra các bức ảnh nhạy cảm mà gã nắm giữ. Olga Demina đã đi bán xe Peugeot của mình cùng Malkhaz Dzhavoev và gã lấy hết số tiền bán xe.

'Con bé cũng có những khoản vay đứng tên mình và đưa tiền cho Malkhaz Dzhavoev. Con bé bị gã ta điều khiển' – bà Elena Demina kể.

Luật sư của Malkhaz Dzhavoev lên tiếng phủ nhận tất cả mọi cáo buộc có liên quan đến sự biến mất của Olga Demina. Luật sư này nói rằng Olga Demina có thể đã trốn ra nước ngoài sống nhờ vào số tiền thu được từ một vụ lừa đảo nhà ở. 'Chúng tôi có thông tin rằng Olga Demina từ lâu đã mơ ước rời Nga và sắp xếp cuộc sống riêng ở nước ngoài' – phía luật sư nghi phạm cho biết.

Olga Demina

Theo Minh Khuê (Theo Daily Mail)/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/van-nghe/tiet-lo-rung-ron-ve-vu-mat-tich-cua-nu-nghe-si-mua-ballet-olga-demina-20200918121032052.htm

Thích

Tags: Nhà hát Bolshoi | cơ quan chức năng | phi tang xác | Ảnh nhạy cảm | tình tiết mới | mãn hạn tù | Cuộc sống riêng | Olga Demina | Nghệ sĩ múa | rùng rợn

MỚI NHẤT

goto top