THẾ GIỚI

Tiết lộ sốc về người ngoài trái đất của giảng viên ĐH Oxford

VIETNAMNET   16/05/2019 • 05:30

Các du khách ngoài không gian hiện đang có mặt trên trái đất và quan hệ với con người để tạo ra 'người lai' siêu đẳng, một học giả của trường đại học Oxford tuyên bố.

Người lai giữa người ngoài hành tinh và người trên trái đất sẽ là loài tồn tại trên trái đất khi tình trạng thay đổi khí hậu tàn phá hành tinh này. Theo Express, giả thuyết kỳ dị trên được giảng viên người Hàn Quốc Young-hae Chi - đang giảng dạy tại Viện phương đông thuộc đại học Oxford đưa ra.

Ông Young-hae Chi có niềm tin sắt đá về giả thuyết người ngoài hành tinh thường ghé thăm trái đất và tiến hành các vụ bắt cóc. Ông này đã đưa ra những tuyên bố khá kỳ lạ về người ngoài hành tinh trong một cuốn sách mang tên Các chuyến thăm của người ngoài trái đất và sự kết thúc của loài người, viết bằng tiếng Hàn Quốc.

TIN TÀI TRỢ

Theo báo The Oxford Student, ông Chi tin là có sự liên quan giữa các vụ bắt cóc do người ngoài trái đất tiến hành với tình trạng biến đổi khí hậu. Ông Chi nói: 'Có khả năng người ngoài trái đất thấy ADN của chúng ta rất đáng giá để bảo tồn. Thứ hai, để tạo ra các loài có thể tồn tại trong các điều kiện khí hậu tương lai. Thứ ba, người lai rất thông minh vì thế sẽ là nhà lãnh đạo trong tương lai'.

Ông Chi tin rằng có bốn loại người ngoài trái đất, được phân biệt bởi hình dáng bên ngoài. Đó là người ngoài trái đất giống côn trùng, loại có vảy và mắt rắn, loại nhỏ và loại lớn. Loại người ngoài trái đất giống côn trùng là loại nắm quyền.

'Người ngoài trái đất không đến đây vì lợi ích của chúng ta mà vì chính họ, vì sự sống còn của họ. Tuy nhiên, sự sống còn của họ cũng chính là của chúng ta, sự sống còn của toàn sinh quyển', ông Chi nói.

Theo Hoài Linh/Vietnamnet

Thích

MỚI NHẤT

goto top