GIẢI TRÍ

Tiết lộ thú vị của người 2 lần đứng sau Quán quân Đường lên đỉnh Olympia

VTVNEWS   21/09/2020 • 14:19

BTV đứng sau hỗ trợ Thu Hằng ở trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2020 cũng chính là người hỗ trợ Quán quân của cuộc thi này năm 2018.

Trong mỗi trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia, sau lưng mỗi thí sinh luôn có một anh/chị trợ lý thí sinh làm nhiệm vụ hỗ trợ. Điều thú vị, người đứng đằng sau hỗ trợ cho Nguyễn Thị Thu Hằng - Quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2020 cũng chính là người đã hỗ trợ cho Quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm 2018 - Nguyễn Hoàng Cường.

Ngay sau khi trận Chung kết ngày 20/9/2020 kết thúc, BTV Phạm Phương Ly đã có chia sẻ thú vị về hai lần là người hỗ trợ hai nhà vô địch Olympia:

2 lần đứng sau nhà vô địch.

Lần đầu gặp Thu Hằng, mình bảo: Chị đứng sau Hoàng Cường 2018 đó! Cô bé cười tít mắt 'Thế hả chị'.

Trong suốt các buổi tập sân khấu, điều mình luôn ấn tượng với cô bé này là sự tự tin, tâm lý thoải mái và rất cá tính.

Năm 2018, Hoàng Cường cực kì căng thẳng. Phần thi Tăng tốc, Cường đánh máy mà tay thì run run. Trước khi vào phần thi Về đích, mình có nói với Cường là bình tĩnh và cố lên nhé. Còn Thu Hằng thì hoàn toàn khác. Ở Hằng là sự cẩn thận. Từ lúc Vượt chướng ngại vật, em đã viết từng thông tin về số ô chữ lên giấy nháp và lúc em bấm chuông mình hơi bất ngờ. Sau phần Tăng tốc, Hằng bảo với mình: 'Có thể năm nay chị sẽ lại đứng sau một Quán quân nữa đấy!' - 'Ừ! Cố lên nhé'.

Trời ơi! Sao lại có cô bé có thần thái ngút ngàn như thế! Mình cực kỳ thích em vì cách em đến với chương trình. Vui thì thể hiện mình vui, lúc yếu đuối thì sẵn sàng khóc, không hề giấu giếm cảm xúc của mình. Đó là điều mà khiến em nhập cuộc không một chút áp lực nào.

Rất yêu quý em, và mong 10 năm nữa, sẽ gặp lại 1 người phụ nữ thành đạt và uy quyền nhất mọi thời đại.

Qua lời chia sẻ của BTV Phương Ly, mọi người càng thêm yêu quý và nể phục nữ sinh Ninh Bình - một cô gái rất tự tin, quyết đoán nhưng cũng có sự cẩn thận cần có.

BTV Phương Ly làm nhiệm vụ hỗ trợ thí sinh trong trận Chung kết năm 2018...

... và năm 2020.

Hoàng Cường đăng quang Quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2018.

Thu Hằng đăng quang Quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2020.

Công việc của anh/chị trợ lý trong trận chung kết là hỗ trợ thí sinh trong trường hợp nếu máy/phần mềm có vấn đề thì người hỗ trợ sẽ là người bấm giờ ghi nhận thời gian các bạn đưa ra phương án ở phần Vượt chướng ngại vật và Tăng tốc. Thí sinh đều được phát bảng để nếu lỗi phần mềm hệ thống thì sẽ sử dụng. Tuy nhiên, hầu như sự cố kỹ thuật này ít xảy ra.

Theo Hương Chi/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/tiet-lo-thu-vi-cua-nguoi-2-lan-dung-sau-quan-quan-duong-len-dinh-olympia-20200921103223025.htm

Thích

Tags: quán quân | thí sinh | tăng tốc | cẩn thận | nhiệm vụ | chướng ngại | Hoàng Cường | BTV Phương Ly

MỚI NHẤT

goto top