THẾ GIỚI

Tiết lộ về cuộc hôn nhân đầu của Tổng thống Donald Trump

Nghe ⋅ 03:49

NGƯỜI ĐƯA TIN   13/10/2017 • 13:54

Lần đầu tiên sau khi ông Donald Trump nhậm chức Tổng thống, người vợ cả của ông, bà Ivana Trump đã tiết lộ về cuộc hôn nhân tan vỡ của hai người trong cuốn hồi ký sắp ra mắt. Điều đặc biệt, cuốn sách ra đời giữa khi “cuộc chiến” giành danh hiệu đệ nhất phu nhân của các bà vợ ông Trump gây xôn xao dư luận.

Nỗi đau từ những sóng gió hôn nhân

Cuộc hôn nhân 15 năm của bà Ivana Trump với ông Donald Trump đã có những giai đoạn rất hạnh phúc. Ba người con là Donald Jr Trump, Ivanka Trump và Eric Trump lần lượt ra đời trong những tháng ngày tràn ngập niềm vui của gia đình nhỏ. Biến cố của cuộc hôn nhân này chỉ đến sau khi có sự xuất hiện của người thứ ba.

Trong cuốn nhật ký được phát hành vào tuần tới, bà Ivana Trump chia sẻ, bà biết cuộc hôn nhân đã kết thúc ngay sau một ngày tháng 12/1989 khi: 'Một cô gái tóc vàng trẻ tuổi bất ngờ tiếp cận tôi và nói: Tôi là Marla và tôi yêu chồng chị. Chị thì sao? Tôi nói: Tôi yêu chồng tôi...'.

Đệ nhất phu nhân Mỹ, bà Melania Trump (trái) và người vợ cũ của Tổng thống Donald Trump, bà Ivana

Đệ nhất phu nhân Mỹ, bà Melania Trump (trái) và người vợ cũ của Tổng thống Donald Trump, bà Ivana

Năm 1990, mối tình của ông Donald Trump với bà Marla Maples tràn ngập báo chí New York. Năm 1993, ông kết hôn với người vợ thứ hai này, sinh được cô con gái Tiffany Trump. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân thứ hai của ông Trump cũng không kéo dài. Hiện ông Donald Trump sống với người vợ thứ ba là bà Melania Trump, hai người có cậu con trai Baron.

Bà Ivana Trump đã trải qua những tháng ngày đau khổ khi ông Donald Trump đang say đắm trong cuộc tình với bà Maples. Người vợ đầu của Tổng thống Mỹ cho rằng các con bà cũng chịu nhiều đau khổ từ giai đoạn sóng gió này. Con trai Donald Jr thậm chí không nói chuyện với bố suốt một năm sau khi bố mẹ ly dị.

Tuy nhiên, nhiều năm sau biến cố gia đình đó, bà Ivana và các con đã dần lấy lại được tình cảm với ông Trump. Trong cuốn sách, bà chia sẻ quan hệ của bà với ông Trump dần dần ấm lên, hai người nói chuyện với nhau mỗi tuần một lần. Bà khuyến khích ông tiếp tục sử dụng Twitter.

Và câu chuyện của các bà vợ

Cuộc chiến tranh giành danh hiệu “Đệ nhất phu nhân' nước Mỹ giữa người vợ cả và vợ ba của Tổng thống được châm ngòi. Mọi việc bắt đầu từ câu trả lời phỏng vấn của bà Ivana Trump với hãng tin ABC News.

TIN TÀI TRỢ

Theo đó, bà Ivana Trump đã không ngại bông đùa khi mô tả mối quan hệ lâu năm giữa bà và ông Donald Trump.

'Tôi có số điện thoại để gọi trực tiếp đến Nhà Trắng nhưng tôi không thực sự muốn gọi cho ông ấy vì Melania ở đó và tôi không thực sự muốn làm bất kỳ ai phải ghen tuông hay gì đó tương tự bởi vì về cơ bản tôi là vợ đầu của Trump, được chứ? Tôi là đệ nhất phu nhân, được chứ?', người phụ nữ 68 tuổi chia sẻ.

Bà Ivana có 3 người con với ông Donald Trump

Bà Ivana có 3 người con với ông Donald Trump

'Tôi nghĩ cô ấy hẳn phải cảm thấy kinh khủng lắm khi sống tại Washington. Là cô ấy thì tốt hơn là tôi. Tôi sẽ ghét Washington', bà Ivana nhắc đến vợ ba của ông Trump.

Câu đùa này dường như đã làm đương kim đệ nhất phu nhân Mỹ khó chịu và chọn cách đáp trả thay vì im lặng. Đội ngũ của bà Melania Trump tại Nhà Trắng tuyên bố: “Rõ ràng lời phát biểu như thế này từ một người vợ cũ, không hề có ý nghĩa gì. Đáng tiếc là, nó chỉ phục vụ cho mục đích lôi kéo sự chú ý'.

Người phát ngôn của bà Melania nhận định phát biểu trên chỉ là cách 'lôi kéo sự chú ý' của bà Ivana nhằm quảng cáo cho cuốn sách mới 'Raising Trump' kể về việc bà nuôi dạy 3 đứa con đầu của vị Tổng thống. Được biết, bà Ivana Trump hiện đang trong quá trình quảng bá cho cuốn sách này.

'Bà Trump đã biến Nhà Trắng thành nhà của Baron và Tổng thống. Bà ấy yêu thích cuộc sống tại Washington D.C. và được tôn vinh trong vai trò đệ nhất phu nhân của nước Mỹ', người phát ngôn Stephanie Grisham cho biết.

Khác với giai đoạn đầu khi ông Trump mới nhậm chức, Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Melania Trump thời gian gần đây đã có mặt trong khá nhiều hoạt động như xây dựng một nền tảng chính sách cho việc mời trẻ em đến thăm khu vườn bếp của Nhà Trắng, tham dự các cuộc gặp gỡ, hỗ trợ nhiều chương trình chăm sóc trẻ em.

Cựu người mẫu xinh đẹp Melania Trump ngày càng tạo dựng được hình ảnh đẹp trong lòng người dân Mỹ. Thế giới cũng không còn nghi ngờ gì về việc nước Mỹ hiện chỉ có duy nhất một đệ nhất phu nhân.

Theo Vũ Thu Hương/Người Đưa Tin

Thích

Tags: Đệ nhất phu nhân | Nhà Trắng

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cận cảnh khoảnh khắc hiếm thấy của ông Donald Trump

Ông Donald Trump nhặt chiếc nón và đội lại cho người lính thủ đánh bộ Mỹ sau khi chiếc nón bị gió thổi bay. Và rồi gió lại thổi bay chiếc nón một lần nữa…

Theo Linh San/Người Lao động

MỚI NHẤT

goto top