Tags: Tiêu Chiến

Diêu Dịch Thiêm - tổng đạo diễn của Running man bản Trung 2020 gây sốc khi tuyên bố sẽ mời những minh tinh cộm cán tham gia vào chương trình của mình.

Tiêu Viêm vì muốn hóa giải nguy cơ của Tiêu Gia mà phối hợp cùng Xà Nhân Tộc diệt trừ Mạc Gia chính thức trở thành ân nhân của Xà Nhân Quốc. Đồng thời, việc cha anh rước về Hàn Nhàn làm con rể tương lai nhắm cho Tiêu Huân Nhi khiến anh chàng nổi cơn ghen vô cùng đáng yêu.

Xuất hiện tin Tiêu Chiến và Dương Tử sẽ tham gia chương trình hẹn hò yêu đương của đài truyền hình Chiết Giang nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả.

Phim truyền hình Đấu la đại lục xác định lên sóng vào quý 1 năm 2020 nhận nhiều mong đợi khán giả.

Những tinh anh dưới 30 tuổi do Forbes Trung Quốc công bố: Lý Hiện, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Phạm Thừa Thừa.. là những người được gọi tên.

Phản ứng bất ngờ của dân mạng Trung Quốc sau khi phim truyền hình Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn tung trailer.

Với vấn nạn bị fan cuồng theo sát, chụp lén làm lộ những hình ảnh trong bộ phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn khiến hai diễn viên chính phải nghĩ ra những biện pháp để ngăn chặn.

Sau tin đồn Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba hợp tác trong Kính song thành thì weibo chính thức của giải trí ảnh thị Hoành Điếm cũng đăng bài hy vọng sớm có thể gặp mặt, nghi ngờ lần hợp tác này là thật.

Kính song thành quá lận đận khi mãi mà chưa thể xác định được diễn viên nào sẽ đảm nhận vai chính.

Blogger thời trang nổi tiếng Trung Quốc đã thẳng thừng chê bai phong cách của cả dàn sao danh giá dự fashion week.

Mùa hè năm nay, Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến từ người vô danh trong làng giải trí một đêm trở thành minh tinh lưu lượng. Sau bộ phim Trần Tình Lệnh, cả hai nhanh chóng leo lên địa vị tiểu sinh nổi tiếng, cùng lúc ấy giành không ít tài nguyên nổi tiếng.

Chương trình mới của đài Chiết Giang chào đón sự tham gia của nhiều tiểu sinh hot như Tiêu Chiến, La Vân Hi, Chu Chính Đình... đến tham gia.

Tru tiên phá 400 triệu NDT doanh thu phóng vé sau 17 ngày công chiếu, đây là thành công nằm trong mong đợi của khán giả dành cho bộ phim.

Xuất hiện tin Trường ca hành sẽ được giao cho Tiêu Chiến và Nghê Ni đảm nhận vai chính nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả.

Từ ngày 13/09/2019, bộ phim điện ảnh 'Tru Tiên' chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên đã bắt đầu công chiếu. Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều khán giả, bộ phim là một bom xịt nửa vời từ kịch bản, phục trang đến hiệu ứng kỹ xảo...

goto top