Tags: Tiểu Phong

Gần đây có lẽ những khán giả theo dõi 'Đông cung' rất bất bình về cách cắt ghép loạn xạ khiến khán giả không hiểu rõ nội dung câu chuyện, các tập phim càng gần tập cuối thì tình trạng này càng trở nên trầm trọng hơn.

C-biz vốn nổi tiếng với nhiều mỹ nhân, đặc biệt trong các tạo hình cổ trang, mỗi người đều toát lên một khí chất riêng biệt. Họ không cần hở bạo, chỉ cần xuất hiện trong các bộ trang phục mùa đông kín cổng cao tường cũng đã đủ làm say đắm bao trái tim.

Đại lễ thành thân được coi là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời của mỗi vị tân nương, thế nhưng hoàn cảnh trớ trêu biến ngày đại lễ của các nàng thành ngày 'nhọ nhất trong cuộc đời'

Bộ phim 'Đông cung' đang được phát sóng độc quyền trên Youku do Trần Tinh Húc, Bành Tiểu Nhiễm đóng chính đang gây cơn sốt trong cộng đồng mạng Trung bởi chính sự ngược tâm của nó.

Trong "Đông Cung" (东宫), cuộc đời Lý Thừa Ngân gắn liền với ba người con gái mang tên Tiểu Phong, Triệu Sắt Sắt và Tự Nương. Một khi bọn họ bước vào vòng xoáy triều chính và những âm mưu đoạt quyền, tất cả đều trở thành công cụ cho người khác.

Từ trước tới nay, khán giả đã vô cùng quen thuộc với hình ảnh nam chính hiện lên như chàng bạch mã hoàng tử: Đẹp trai, tài giỏi, văn võ song toàn, chung thủy... Nhưng đến với 'Đông cung', khán giả được 'diện kiến' nam chính Lý Thừa Ngân với hình ảnh hoàn toàn khác.

Gần đây, có không ít bộ phim Hoa Ngữ khá hot, hơn nữa các diễn viên nữ chính đều rất xinh đẹp. Chẳng hạn như nữ chính Tiểu Phong trong bộ phim ngược tâm kinh điển - 'Đông cung'.

Mới đây, tác giả của tiểu thuyết 'Đông cung' đã lên tiếng tiết lộ nội dung kết cục thứ hai trong phim.

Nếu nói đến nhân vật được khán giả yêu thích nhất khi xem 'Đông cung' thì chắc chắn đó là Tiểu Phong, tuy cô nàng có một chút ngốc ngếch khờ dại như nữ chính phim cổ trang khác, nhưng cô ấy rất biết chừng mực và tận dụng thời cơ. Tuy nhiên có một nhân vật khác đáng lưu ý đó chính là Triệu Sắt Sắt

'Đông cung' do Trần Tinh Húc và Bành Tiểu Nhiễm đóng chính mỗi lần update tình tiết mới lại một lần lên hotsearch. Khán giả 'Đông cung' đều biết rằng những tập phim gần đây Lý Thừa Ngân và Tiểu Phong thêm khá nhiều 'đường', cho dù là khi cãi nhau cũng vô cùng ngọt ngào.

Lý Thừa Ngân trong 'Đông cung' phiên bản truyền hình quả đúng là một kẻ yêu vợ đến điên cuồng.

Lý Thừa Ngân trong phim truyền hình 'Đông cung' có lẽ không phải là người tàn nhẫn thật sự khi trong nguyên tác còn tàn nhẫn hơn.

'Đông Cung' và 'Chiêu Diêu' hiện đang là hai bộ phim chuyển thể hot nhất trên màn ảnh Hoa Ngữ. Tuy nhiên số phận của hai nữ chính sau khi cứu tính mạng nam chính lại rẽ về hai lối hoàn toàn trái ngược nhau.

'Đông cung' kể từ khi chưa phát sóng đã được dự đoán trước cái kết, khán giả biết trước các diễn viên chính tiếp theo sẽ như thế nào, cũng biết rõ kết cục của nhân vật chính cuối cùng thế nào. Tuy nhiên, dẫu biết trước như vậy, 'Đông cung' vẫn tạo nên một 'làn sóng' trong cộng đồng mạng xứ Trung.

Đoạn teaser cảnh giường chiếu của 'Đông Cung' như một cú nổ lớn khiến các fan phấn khích kêu réo muốn xem ngay bản 'full'

goto top