CHUYỆN LẠ

Tiểu thuyết gia cụt cả tay lẫn chân 5 lần phản bội vợ

Nghe ⋅ 01:26

NGÔI SAO   13/08/2017 • 10:46

Vợ của tiểu thuyết gia nổi tiếng người Nhật quyết định đâm đơn kiện cả chồng lẫn 5 người tình vì những tổn thương mà cô phải chịu.

Vào năm 2015 khi chưa ly dị vợ, Hirotada từng đưa một cô gái đi du lịch nước ngoài và quan hệ với cô này.

Vào năm 2015 khi chưa ly dị vợ, Hirotada từng đưa một cô gái đi du lịch nước ngoài và quan hệ với cô này.

Hirotada Ototake là một trong những nhà văn đang được ưa chuộng hàng đầu ở Nhật Bản. Hirotada sinh ra không có tay và chân vì hội chứng tetra-amelia, một rối loạn di truyền. Năm ngoái, tạp chí Shukan Sincho của Nhật đưa tin rằng năm 2015, nhà văn này đã đi du lịch đến Tunisia và Paris cùng một cô gái giấu tên tầm 20 tuổi, hai người ở cùng phòng trong khách sạn.

Hirotada sau đó thừa nhận rằng ông đã quan hệ tình dục với cô gái này vì đang phải chịu áp lực với việc xuất bản sách. Nhà văn 41 tuổi cho biết ông bắt đầu những mối tình vụng trộm để 'tìm kiếm sự an ủi' sau những rắc rối hôn nhân.

Những người tình của Hirotada chủ yếu là các cô gái trẻ đẹp.

Những người tình của Hirotada chủ yếu là các cô gái trẻ đẹp.

Tờ Japan Times cho biết Hirotada có tới năm mối quan hệ bất chính từ khi vợ sinh con trai đầu lòng vào năm 2008. Hirotada cũng từng thừa nhận: 'Những hành động của tôi mà báo chí đã đưa tin là sự phản bội đối với vợ và những người ủng hộ tôi. Nó hoàn toàn không thể tha thứ'.

Hirotada kết hôn với người vợ tên Hitomi vào năm 2001. Họ đã có với nhau 3 con và kết thúc cuộc hôn nhân vào năm ngoái. Bà Hitomi mới đây đã đệ đơn kiện ông Hirotada cùng cả năm người tình lên toà án quận Tokyo.

Tiểu thuyết gia 41 tuổi bày tỏ sự hối hận trên các phương tiện truyền thông của Nhật sau khi bị vợ kiện.

Tiểu thuyết gia 41 tuổi bày tỏ sự hối hận trên các phương tiện truyền thông của Nhật sau khi bị vợ kiện.

Trả lời các phương tiện truyền thông của Nhật, Hitomi nói: 'Đúng là tôi đã đưa đơn kiện nhưng hiện tại tôi không có gì để nói cả'.

Hirotada nổi tiếng với cuốn hồi ký Không ai hoàn hảo.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Tùng Anh/Ngôi Sao

Thích

Tags: tiểu thuyết gia | Nhà văn | kiện | Hirotada Ototake

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Chuyện tình cổ tích của người đàn ông bệnh phong, cụt chân

Thương chàng trai hiền lành, tốt bụng chịu cảnh cưa cụt chân vì bệnh phong, bà Hà cảm động nguyện chung sống, chăm sóc ông Lem trọn đời ở phố biển Quy Nhơn (Bình Định).

Theo Minh Hoàng/Zing.vn

MỚI NHẤT

goto top