Tags: Tim Cook

Tổng thống Donald Trump cho biết ông đã đề nghị CEO của Apple là Tim Cook góp sức vào việc xây dựng mạng không dây 5G tại Mỹ. Tuy nhiên, nhà sản xuất điện thoại iPhone sẽ khó có thể đáp ứng đề nghị này bởi một lý do.

Ngoài chi phí an ninh chung do Facebook chi trả, Mark Zuckerberg còn được trợ cấp thêm 10 triệu USD để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình...

Theo CEO Apple, khi tìm ra công việc mình thực sự đam mê, bạn sẽ có động lực làm việc chăm chỉ ngoài sức tưởng tượng.

Thay vì Huawei, Tổng thống Mỹ muốn phát triển hạ tầng mạng 5G bởi một công ty Mỹ- Apple.

Hôm qua là Ngày độc thân ở Trung Quốc - có thể nói là phiên bản nhại lại Prime Day của Amazon do Alibaba tổ chức.

Airbnb mới đây chính thức cho biết Angela Ahrendts đã gia nhập đội ngũ lãnh đạo của dịch vụ này.

Những người giao tiếp giỏi luôn biết họ sẽ trả lời ra sao trước những câu hỏi về sản phẩm, tình hình tài chính hay tầm nhìn của công ty họ.

Apple báo cáo kinh doanh rất thành công, tuy nhiên bên trong lại giống như bị đánh mất điều quan trọng nhất.

Tim Cook thừa nhận mình cầm iPhone 200 lần mỗi ngày, gấp đôi so với những gì ông nghĩ.

Người đứng đầu của Microsoft, CEO Satya Nadella cho hay, việc công ty này cán mốc 1000 tỷ USD giá trị thị trường chẳng có ý nghĩa gì nhiều.

Trước đây, các nhà đầu tư cực kỳ nghi ngờ việc Tim Cook có thể thay thế Steve Jobs và trở thành CEO của Apple.

Các mảng như dịch vụ, thiết bị đeo tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong khi iPhone 11 'cháy hàng' đã giúp Apple có quý kinh doanh thành công vượt mong đợi.

Phố Wall vừa nhận được một tin tức tốt hơn mong đợi đến đáng ngạc nhiên từ bản báo cáo thu nhập quý 2/2019 của Apple - và giá cổ phiếu của công ty đã tăng cao trong phiên giao dịch cuối giờ.

Apple mới đây đã chính thức công bố kết quả quả hoạt động của mình trong quý tài chính thức hai của năm (quý I năm 2019) với chỉ số lợi nhuận trên mỗi cổ phiếu đạt 2,46 USD.

Bất chấp luôn duy trì mức giá cao hơn đáng kể so với phần còn lại, song CEO Apple tuyên bố hãng này luôn cố gắng mức giá tốt nhất cho sản phẩm của mình.

goto top