GIẢI TRÍ

Tim lên tiếng trước tin đồn yêu Đàm Phương Linh

NGƯỜI ĐƯA TIN   07/09/2019 • 19:51

Trước tin đồn yêu người đẹp Đàm Phương Linh, chồng cũ của Trương Quỳnh Anh đã lên tiếng về điều này.

Mới đây, Tim - chồng cũ của Trương Quỳnh Anh vướng tin đồn yêu diễn viên Đàm Phương Linh. Hồi tháng 8 Tim bị bắt gặp đi xem phim cùng Đàm Phương Linh ở một cụm rạp tại TP HCM. Hai người bị cho là đang bí mật hẹn hò, sau hơn một năm nam ca sĩ và vợ cũ Trương Quỳnh Anh thừa nhận đã ly hôn.

Tối 4/9, Tim lại lộ diện bên Đàm Phương Linh ở một nhà hàng. Cả hai được cho là hẹn hò đi ăn tối cùng nhau.

Tim bị bắt gặp đi xem phim với Đàm Phương Linh hồi tháng 8.

Tim bị bắt gặp đi xem phim với Đàm Phương Linh hồi tháng 8.

Chia sẻ với PV về tin đồn hẹn hò người đẹp 9X, Tim cho hay: 'Tôi bất ngờ khi bị đồn đang yêu Đàm Phương Linh. Hình ảnh mọi người bắt gặp tôi đi xem phim và ăn tối với Đàm Phương Linh thực chất là tôi đi chung với cả đoàn phim. Tôi mới biết Đàm Phương Linh gần đây khi đóng chung một bộ phim.

Thật sự tôi không biết tại sao mình lại bị đồn đang hẹn hò với cô ấy. Nếu có yêu sẽ nhận chứ sao phải sợ. Vấn đề là giữa chúng tôi không có gì cả'.

TIN TÀI TRỢ

Sau tin đồn Tim có quan hệ tình cảm với Đàm Phương Linh, Trương Quỳnh Anh quyết định dọn ra ở riêng. Trước đó, dù ly hôn cả hai vẫn sống chung nhà để tiện chăm sóc con trai Sushi. Mới đây, khi tham gia một show thực tế chung, Tim và vợ cũ tỏ ra căng thẳng trong hậu trường. Giọng ca Một vòng Trái đất ám chỉ vợ cũ hay 'diễn' còn Trương Quỳnh Anh bức xúc vì Tim hay 'chặn họng', không cho cô nói.

Tim và Trương Quỳnh Anh thừa nhận ly hôn tháng 7/2018.

Tim và Trương Quỳnh Anh thừa nhận ly hôn tháng 7/2018.

Tim sinh năm 1987. Anh xuất thân là một ca sĩ, từng nổi tiếng với ca khúc Một vòng Trái đất song ca cùng Minh Hằng. Ngoài ca hát, Tim còn có năng khiếu diễn xuất. Anh tham gia nhiều phim như Bóng ma học đường, S.O.S Sói trắng, Bán chồng... Nam ca sĩ công khai tình cảm với Trương Quỳnh Anh từ năm 2008. Sau 10 năm gắn bó, Tim và Trương Quỳnh Anh thừa nhận ly hôn tháng 7/2018.

Đàm Phương Linh sinh năm 1993, được khán giả biết đến với vai trò VJ, diễn viên. Cô từng đóng các phim Ngũ Hợi tấn hỷ, Những cô nàng ngổ ngáo, Ngôi sao khoai tây, Kim chi cà pháo, Tôi yêu Việt Nam... Đàm Phương Linh từng có thời gian yêu rapper Karik.

Theo Lạc Thành/Người Đưa Tin

Link báo gốc: http://www.nguoiduatin.vn/tim-len-tieng-truoc-tin-don-yeu-dam-phuong-linh-a448264.html

Thích

Tags: Đàm Phương Linh | tin đồn | Trương Quỳnh Anh | xem phim | bắt gặp | tham gia | người đẹp | lên tiếng | chồng cũ | diễn viên

MỚI NHẤT

goto top