CƯỜI

Tìm ra phiên bản nhí hoàn hảo của Hà Đức Chinh nhưng danh tính cậu bé mới càng gây bất ngờ

TRÍ THỨC TRẺ   12/12/2019 • 13:45

Từ mái tóc xoăn huyền thoại đến đôi mắt một mí không lệch đi đâu được, nữ diễn viên Thu Quỳnh bỗng giật mình nhận ra bé Be rất giống một phiên bản nhí hoàn hảo của cầu thủ Hà Đức Chinh.

Sau khi ly hôn với Chí Nhân, Thu Quỳnh vừa nuôi con trai nhỏ - bé Be, vừa tích cực hoạt động nghệ thuật và gặt hái được nhiều thành công cho riêng mình.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên rất thường xuyên chia sẻ ảnh đời thường bên quý tử nhỏ, cùng con khám phá khắp nơi.

Mới đây nhất, Thu Quỳnh gây chú ý khi khoe khoảnh khắc con trai tạo dáng cực đáng yêu trong kiểu đầu xoăn mới nhất.

TIN TÀI TRỢ

Tuy nhiên, điều đặc biệt là nữ diễn viên bất ngờ nhận ra, cậu bé rất giống một phiên bản nhí hoàn hảo của cầu thủ Hà Đức Chinh, từ mái tóc xoăn huyền thoại đến đôi mắt một mí không lệch đi đâu được. Ngay sau đó, Thu Quỳnh đã ghép ảnh con trai với chàng cầu thủ ĐT Việt Nam. Nữ diễn viên hài hước chia sẻ: ''Chỉ là mẹ cháu thích chú Chinh xinh thôi mà".

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh đã nhanh chóng thu hút rất nhiều lượt yêu thích từ người hâm mộ.

Ai cũng dành lời khen hết lời cho vẻ ngoài vô cùng đáng yêu, thu hút chẳng khác một soái ca nhí của con trai Thu Quỳnh. Đồng thời, nhiều bình luận cũng phải thừa nhận bé Be thực sự rất giống phiên bản nhí cực dễ thương của Hà Đức Chinh.

Theo BEE/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/helino/tim-ra-phien-ban-nhi-hoan-hao-cua-ha-duc-chinh-nhung-danh-tinh-cau-be-moi-cang-gay-bat-ngo-222019121291910895.htm

Thích

Tags: phiên bản nhí | Nữ diễn viên | ĐT Việt Nam | Hà Đức Chinh | Cầu thủ Hà Đức Chinh | Phiên bản nhí của Hà Đức Chinh | Con trai diễn viên Thu Quỳnh | Diễn viên Thu Quỳnh

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Nhịn hắt hơi có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng nào?

Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao mình bị hắt xì hơi? Chúng có vai trò gì và sẽ ra sao nếu con người cố nhịn chúng?

Theo M.B (Theo What If)/Vietnamnet

MỚI NHẤT

goto top