Cô gái trẻ bỏ phố về sống những ngày đẹp như mộng khi cải tạo mảnh đất trên núi thành khu vườn ngập tràn sắc hoa

Cô gái trẻ bỏ phố về sống những ngày đẹp như mộng khi cải tạo mảnh đất trên núi thành khu vườn ngập tràn sắc hoa anh tinngan

Cô gái yêu thích cuộc sống một mình vô cùng bình yên trên núi khi trồng các loại hoa, tận hưởng vẻ đẹp tuyệt diệu của thiên nhiên ban tặng.

Cheung Kie-chung - Giáo sư Đại học Hồng Kông vừa bị kết tội giết vợ, vụ án xảy ra cách đây hai năm khiến những người bạn của ông không thể tin vào tai mình.

Thái Lan và Philipines đã bắt đầu có những thỏa thuận đầu tiên về mua sắm vắcxin ngừa COVID-19 của AstraZeneca-Oxford, sau khi có những thông tin cho thấy vắcxin có hiệu quả cao.

Hiểu rõ được tác động của môi trường khắc nghiệt, ta mới thực hiện được những chuyến bay lịch sử đem theo mong muốn biến nhân loại thành giống loài 'liên hành tinh'.

Nam bệnh nhân ở Kenya, người được các bác sĩ tuyên bố đã chết, đã tỉnh lại 3 giờ sau đó trong khi các nhân viên chuẩn bị ướp xác.

Vị công chúa Hoàng gia 62 tuổi này đã qua đời vì COVID-19 chỉ sau chưa đầy một tháng kể từ khi cô kết hôn với người chồng kém 37 tuổi.

Bị hổ ngoạm chặt bất động một hồi lâu nhưng gấu đã có cú xoay chuyển tình thế nhanh đến không ngờ.

Vùng đông bắc ở Hungary sở hữu hầm rượu nghìn năm tuổi tựa như những ngôi nhà của người lùn hobbit.

Hình ảnh mới nhất sau khi sảy thai của Meghan Markle đã khiến dân mạng vô cùng xót xa. Nhất là với những bà mẹ đã từng mất con thì họ còn đồng cảm với cựu Công nương xứ Sussex.

Cuộc chiến gay cấn diễn ra bên trong khu bảo tồn hổ Todoba Andhari, Ấn Độ.

Đây thực sự là một củ khoai chứ không phải sản phẩm photoshop các mẹ ạ!

Nam shipper bị một khách hàng to con bóp cổ, đè dưới đất khiến anh hoàn toàn không thể phản kháng lại.

Trăn vua là một trong những loài trăn lớn nhất thế giới, do đó phần thưởng mà rắn hổ mang chúa có thể đạt được nếu hạ được trăn là vô cùng hấp dẫn.

Cả hai con sư tử đã cố gắng hạ con mồi nặng hơn tổng trọng lượng của chúng, đây là phần thưởng vô cùng hấp dẫn nếu chúng chiến thắng trận đấu này.

2020 với bệnh dịch, thiên tai và hàng tá thứ 'chán đời' khác gói gọn trong những tấm hình dưới đây.

MỚI NHẤT

goto top