PHÁP LUẬT

Tìm thấy thi thể cuối cùng vụ 3 học sinh lớp 9 mất tích

PHÁP LUẬT TPHCM   13/03/2018 • 10:32

Thi thể em Đào Minh Lam được lực lượng chức năng tìm thấy tại đoạn sông Ba chảy qua địa phận buôn Hlang (xã Chư Rcăm), cách vị trí các em tắm gần 3km.

Ngày 13-3, ông Tô Văn Chánh-Chủ tịch UBND huyện Krông Pa (Gia Lai) xác nhận đã tìm thấy thi thể học sinh cuối cùng trong vụ ba em học sinh trường Trung học cơ sở Lê Quý Đôn (xã Ia Rsươm) mất tích khi đi tắm ở khu vực hạ du của thủy điện Đak Srông 3A và Đak Srông 3B.

Người dân tổ chức tìm kiếm 3 học sinh mất tích

Người dân tổ chức tìm kiếm 3 học sinh mất tích

Cụ thể, thi thể em Đào Minh Lam được lực lượng chức năng tìm thấy tại đoạn sông Ba chảy qua địa phận buôn Hlang (xã Chư Rcăm), cách vị trí các em tắm gần 3km, gần vị trí tìm thấy xác em Đào Hoàng Thanh Tính.

TIN TÀI TRỢ

Hiện thi thể của cả ba em đều đã được bàn giao cho gia đình để làm thủ tục an táng. UBND huyện Krông Pa đã tổ chức thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho mỗi gia đình nạn nhân hai triệu đồng, UBND xã Ia Rsươm cũng hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân hai triệu đồng.

Trước đó, như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, khoảng 15 giờ ngày 9-3, ba học sinh lớp 9 của Trường THCS Lê Quý Đôn là Đào Hoàng Thanh Tính, Trần Minh Lợi và Đào Minh Lâm (cùng trú tại thôn Chợ) đến khu vực hạ du của thủy điện Đak Srông 3A, Đak Srông 3B để tắm.

Đến 18 giờ cùng ngày, nhận được tin báo cả 3 em đều mất tích, nghi bị đuối nước, chính quyền địa phương đã huy động hàng trăm người cùng tham gia tìm kiếm. Khi đến vị trí mất tích, lực lượng tìm kiếm chỉ thấy điện thoại, cặp sách của Tính, Lợi, Lam trên bờ.

Theo Lữ Quỳnh Loan/Pháp luật TPHCM

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm con trai mất tích, bố nhận được điện thoại đòi tiền từ kẻ lạ ở tận Campuchia

Sau hơn 1 tuần con trai 15 tuổi đột nhiên mất tích bí ẩn, người bố nhận được điện thoại của người lạ nói rằng thấy em ở Campuchia, cần tiền để qua đón em về.

Theo Văn Tiên/Thời đại

MỚI NHẤT

goto top