XÃ HỘI

Tin Ngắn đổi thương hiệu: Net News

ĐẤT VIỆT   21/01/2016 • 23:28

Thương hiệu mới, thiết kế mới giúp bạn tiếp cận được nhiều tin, bài nổi bật cùng thế mạnh khác biệt của Netnews.vn: Net Radio.

Trước mắt quý vị và các bạn là Net News - phiên bản 2.0 của Tinngan.vn, với giao diện hiện đại, thân thiện, phù hợp với xu hướng đọc tin tức, xem video và nghe radio trên di động.

Từ hôm nay, 21/1/2016, bạn đọc có thể truy cập vào Net news từ các tên miền: Netnews.vn; Netnews.com.vn hoặc Tinngan.vn.

Sự thay đổi thương hiệu này trước hết xuất phát từ góp ý đầy tâm huyết, chí tình, đạt lý của quý vị độc giả và các nhà kinh doanh, quảng cáo. Với hơn 1 triệu lượt người đọc, nghe và xem mỗi ngày, Net News đã trở thành 1 trong 10 trang tin và báo điện tử có lượt người đọc lớn nhất trên di động ở Việt Nam.

Theo sự lớn mạnh, vươn ra thế giới của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, từ giữa năm 2015 đến nay, Tinngan.vn đã có 4 phiên bản quốc tế ở Peru, Campuchia, Lào và Đông Timor. Trong năm nay, phiên bản Net news (Tinngan.vn) sẽ có mặt ở 6 quốc gia khác mà Viettel đang đầu tư, kinh doanh.

Để tạo thuận tiện hơn nữa cho bạn đọc ở trong và ngoài nước, Tinngan.vn chính thức chuyển sang thương hiệu quốc tế: Net News.

 

Netnews.vn - Giao diện mới của Tin ngắn

Net News thiết kế hiện đại với nhiều tính năng của công nghệ mới đáp ứng xu hướng: dành ít thời gian nhất nhưng vẫn lướt, nắm được toàn bộ hơn 200 tin bài nổi bật trong ngày trên màn hình di động. 

Đây là những tin tức thời sự nổi bật, được lựa chọn từ gần 40 báo lớn, uy tín trong nước mà Net News đã ký thỏa thuận dẫn nguồn và những tin, bài, chương trình Radio đặc sắc, video clip thú vị do Net News phối hợp với báo Đất Việt sản xuất. 

Mỗi ngày Radio Net News có hàng trăm chương trình và tin thời sự nổi bật, cập nhật liên tục. Bên cạnh đó là kênh Tâm sự với góc khuất, chia sẻ thầm kín, buồn vui trong mỗi chúng ta.

Kênh Thư giãn với kho tiểu phẩm hài và những chuyện lạ đó đây sẽ giúp bạn đầy ắp tiếng cười.

Nếu bạn đang ở trên xe ôtô, đang làm việc tại văn phòng hay đang làm việc nhà, hoặc đơn giản là muốn cho đôi mắt được nghỉ ngơi mà vẫn nắm bắt được thông tin hay, hãy bấm Radio Net News.

Tuy mới ra đời được 1 năm nhưng hiện mỗi ngày Radio Net News có hơn 1 triệu lượt tin, bài được thính giả nghe trên nền Radio công nghệ số đang thịnh hành và thay thế radio truyền thống.

Net News là của bạn, dành cho bạn.

Thoải mái cập nhật tin tức với Radio Net News 

Thoải mái cập nhật tin tức với Radio Net News

Netnews.vn sẽ tiếp tục duy trì các chính sách ưu đãi đang áp dụng với khách hàng, bạn đọc của Tinngan.vn, đặc biệt là chính sách free data/3G, tốc độ cao đối với các thuê bao đăng ký gói VIP Tinngan (nay là VIP Net News).

Mọi thắc mắc, góp ý xin quý vị và các bạn vui lòng gửi về email tinngan@viettel.com.vn hoặc gọi đường dây nóng: 04.62502288; 0982.11.22.55. 

Trân trọng!

Theo PV/Đất Việt

Thích

Tags: tinngan.vn | Tin ngắn phiên bản 2.0 | Net Radio

MỚI NHẤT

goto top