GIẢI TRÍ

Tin chính thức: 'Nữ diễn viên hở bạo nhất Kbiz' Oh In Hye qua đời ở tuổi 36, tang lễ được diễn ra lặng lẽ

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   15/09/2020 • 10:24

Tang lễ sẽ được diễn ra vào ngày 16/9 một cách lặng lẽ và riêng tư.

Trang Dispatch ngày 15/9 (giờ địa phương) đưa tin, nữ diễn viên Oh In Hye đã tự kết liễu đời mình vào sáng 14/9. Ngay khi được phát hiện bất tỉnh trong nhà, Oh In Hye đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện và cũng có dấu hiệu hồi phục ý thức, tuy nhiên cuối cùng nữ diễn viên vẫn không qua khỏi và ra đi ở tuổi 36.

Tin tức được đăng tải trên Dispatch.

Một người quen của Oh In Hye tiết lộ với Dispatch rằng: 'Tôi hy vọng cô ấy sẽ vượt qua được cơn khủng hoảng. Nhưng cuối cùng vẫn không thể vượt qua được'. Tang lễ sẽ được tổ chức vào ngày 16/9 một cách lặng lẽ và kín đáo tại nhà tang lễ Bệnh viện Inha.

Trước đó, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, nữ diễn viên 'mỹ nhân Hàn mặc phản cảm tại LHP' Oh In Hye được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh và tim ngừng đập vào khoảng 5 giờ sáng 14/9 (giờ địa phương).

Tuy nhiên, may mắn cô được phát hiện và gọi xe cấp cứu đưa đi cũng như báo cảnh sát. Tại hiện trường, các nhân viên cứu hộ đã tiến hành sơ cứu và đưa Oh In Hye tới bệnh viện. Theo kết quả điều tra ban đầu của cảnh sát cho thấy, vụ việc có dấu hiệu tự tử.

Nguồn: Dispatch

Theo Hà/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-chinh-thuc-nu-dien-vien-ho-bao-nhat-kbiz-oh-in-hye-qua-doi-o-tuoi-36-tang-le-duoc-dien-ra-lang-le-162201409233053297.htm

Thích

Tags: Oh In Hye | Oh In Hye tự tử | oh in hye qua đời

MỚI NHẤT

goto top