CÔNG NGHỆ

Tin đồn: iPhone 12 sẽ có phiên bản màu xanh đậm mới nhưng chỉ độc quyền cho dòng cao cấp nhất

TỔ QUỐC   04/09/2020 • 14:13

Càng gần đến thời điểm ra mắt dòng iPhone 12 thế hệ mới của Apple, càng có nhiều tin đồn mới đầy hấp dẫn, đơn cử như việc Apple đang chuẩn bị một phiên bản màu xanh đậm cực kỳ hút ánh nhìn cho dòng iPhone 12 mới.

Trang Digitimes tiết lộ, iPhone 12 sắp ra mắt sẽ có thêm phiên bản màu xanh đậm, một phiên bản màu từng được đồn đại rất nhiều lần trước đây nhưng chưa bao giờ xuất hiện.

Tất nhiên thông tin này vẫn chưa được Apple chính thức xác nhận vì hãng đang cố gắng giữ bí mật tối đa trước ngày ra mắt sản phẩm mới. Mặc dù vậy màu xanh dương hay màu cam, tím không phải lần đầu tiên được đồn thổi có thể xuất hiện trên dòng iPhone 12.

Nhưng cũng cần lưu ý rằng, bản xanh đậm này có thể sẽ chỉ bán giới hạn với một số model, ví dụ như iPhone 12 Pro Max.

Dòng iPhone 12 mới dự kiến sẽ có tới 4 phiên bản gồm iPhone 12, 12 Pro, 12 Max, 12 Pro Max, trong đó iPhone 12 Pro Max là model có kích thước lớn nhất lên tới 6.7 inch. Tất cả sẽ đều sẽ dùng màn OLED và hỗ trợ kết nối mạng 5G thế hệ mới.

Về thời điểm ra mắt, dòng iPhone 12 mới được cho sẽ trình làng vào đầu tháng 9 này hoặc có thể vào tháng 10 và bán ra vào tháng 11. Chưa kể theo Apple, thời gian lên kệ của nhiều model iPhone trong năm nay sẽ bị trì hoàn ít nhất từ 3-4 tuần do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 lên chuỗi cung ứng linh kiện.

Gần đây có tin đồn cho rằng, Apple đang thúc giục các nhà cung cấp và gia công đáp ứng được số lượng đơn hàng lên tới 80 triệu máy cho hãng. Điều này cho thấy, Apple đang rất tự tin vào doanh số của dòng iPhone 12 bất chấp sự suy thoái kinh tế toàn cầu do đại dịch Covid-19.

Tham khảo Digitimes

Theo Thiên Long/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/tin-don-iphone-12-se-co-phien-ban-mau-xanh-dam-moi-nhung-chi-doc-quyen-cho-dong-cao-cap-nhat-820204984039252.htm

Thích

Tags: xanh đậm | phiên bản | 12 Pro Max | xuất hiện | thế hệ mới | thời điểm | Đại dịch | cung cấp

MỚI NHẤT

goto top