PHÁP LUẬT

Tin mới vụ thiếu nữ cưỡng đoạt tài sản người nước ngoài

ĐẤT VIỆT   16/09/2018 • 07:47

Sau thời gian nói chuyện, Hương đã đến căn hộ ông Y thuê ở quận Thanh Xuân và tại đây, hai bên đã quan hệ tình dục với nhau.

Thiếu nữ đó là Nguyễn Thị Lan Hương (23 tuổi, HKTT thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc).

Người đàn ông ngoại quốc bị Hương chiếm đoạt tài sản là ông H.J.Y (Hàn Quốc, hiện đang cư trú tại đường Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội).

Theo đó, ngày 14/9, thông tin từ cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Xuân cho biết, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố vụ án cưỡng đoạt tài sản xảy ra tại phường Thượng Đình để điều tra theo quy định.

Nguyễn Thị Lan Hương bị tố cáo cưỡng đoạt tiền của ông H.J.Y. Ảnh: Lao động

Trước đó, theo nội dung trình báo, vào ngày 11/6/2018, ông Y và Hương làm quen và nhắn tin cho nhau qua ứng dụng kết bạn trên mạng internet. Đến ngày 20/6/2018 thì hai bên đã chuyển qua trò chuyện trên ứng dụng zalo.

TIN TÀI TRỢ

Qua trò chuyện, đối tượng cho biết mình 23 tuổi, từng là sinh viên của Học viện Cảnh sát và ngỏ ý muốn hẹn gặp, đi chơi với ông Y, nhưng ông này đã từ chối do bận công việc.

Sau đó, ông Y và đối tượng đã nói chuyện, hẹn gặp và có quan hệ tình dục với nhau. Đến ngày 22/6, đối tượng gửi tin nhắn nói sẽ tố cáo ông H.J.Y tại cơ quan công an về tội Hiếp dâm.

Tin nhắn đối tượng đe dọa người đàn ông ngoại quốc để tống tiền. Ảnh: Lao động

Liên tiếp trong thời gian này, đối tượng gửi rất nhiều tin nhắn đe dọa với nhiều nội dung khác nhau như: đối tượng mới chỉ 16 tuổi, ông Y hiếp dâm đối tượng, làm đau đối tượng.

Để đe dọa, khiến ông H.J.Y lo sợ và phải chuyển tiền 200.000.000 đồng, đối tượng đã liên tiếp gửi nhiều hình ảnh chụp công an, giấy chứng minh công an nhân dân và liên tục dọa sẽ tố cáo ông H.J.Y nếu không chuyển tiền.

Từ những nội dung trên, qua xác minh các thông tin mà đối tượng gửi và nhận thấy hành vi của đối tượng nữ này nhằm mục chiếm đoạt tiền nên ông H.J.Y đã làm đơn trình báo Công an quận Thanh Xuân để tố cáo hành vi của đối tượng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo Mai Thùy (Tổng hợp)/Đất Việt

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

Tags: nội dung | quận Thanh Xuân | chuyển tiền | trình báo | tin nhắn | lao động | liên tiếp | nói chuyện

MỚI NHẤT

goto top