GIẢI TRÍ

Tin rằng 'đổi tướng đổi vận', Lưu Đê Ly tiết lộ lý do 'đập mặt xây lại'

ĐẤT VIỆT   11/09/2019 • 20:33

Nữ diễn viên hy vọng với diện mạo mới, cô sẽ có thể hoàn thiện bản thân hơn, trở thành một Lưu Đê Ly phiên bản mới tích cực và tràn đầy sức sống.

Tối 10/9, Lưu Đê Ly công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt thu hút  sự chú ý. Theo đó, cô đã trải qua 5 ca phẫu thuật gồm: hạ gò má, nâng mũi, trượt cằm, căng chỉ, cấy mỡ tự thân. Hiện tại đã được hai tháng sau khi dao kéo, nữ diễn viên hoàn toàn bình phục và hài lòng với diện mạo của mình.

Những bức hình băng bó, sưng phù khiến nhiều người khâm phục sự dũng cảm của Lưu Đê Ly, bên cạnh đó không ít người thắc mắc lý do cô quyết định 'đập mặt xây lại' dù trước đó cô vốn đã xinh đẹp.

 

Lưu Đê Ly công khai hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ. 

Lưu Đê Ly công khai hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ.

Chia sẻ với Tiin.vn, nữ diễn viên cho biết cô tin vào quan niệm 'đổi tướng đổi vận': 'Vào một ngày rất đặc biệt, ngồi suy nghĩ lại tất cả, tự vấn bản thân, Ly thấy mình quá bản năng và dại dột. Ly đã quyết định sẽ thay đổi mọi thứ. Đầu tiên là gương mặt mới để mỗi khi nhìn vào gương có thể tự nhủ rằng Ly của ngày xưa đã không còn nữa. Mình phải cố gắng thay đổi thật sự, cả tính cách, tâm hồn lẫn vẻ ngoài của mình để hoàn thiện bản thân, một Lưu Đê Ly với phiên bản trẻ trung, tích cực và hoàn hảo hơn'.

Lưu Đê Ly đã chọn Hàn Quốc là địa điểm để tiến hành cuộc đại phẫu. Mặc dù chi phí có phần đắt đỏ thế nhưng lại khiến cô yên tâm hơn và quả thật kết quả rất 'đáng đồng tiền bát gạo'. Quá trình phẫu thuật không hề đau đớn, lại bình phục rất nhanh. Chỉ sau hai ngày cô đã có thể đi mua sắm tại Seoul. Khuôn mặt dần hoàn thiện hơn, cô nhận được nhiều lời khen từ bạn bè và người thân, đặc biệt khi mẹ nói rằng trông trẻ hơn trước khiến cô rất vui.

TIN TÀI TRỢ

 

Nữ diễn viên đã hoàn toàn bình phục sau hai tháng. 

Nữ diễn viên đã hoàn toàn bình phục sau hai tháng.

Tại thời điểm đó, mẹ, chồng và em gái là ba người duy nhất biết cô phẫu thuật: 'Trước khi đi mẹ chỉ nói là đừng làm gì để trở thành một khuôn mặt khác lạ không phải là con gái của mẹ. Ly cũng phải động viên mẹ rất nhiều vì mẹ hay lo xa. Ly đi sang Hàn một mình cùng ê-kip tư vấn người Việt nên mọi người trong nhà khá lo lắng. Sau khi lên bàn mổ về phòng hậu phẫu, mọi người gọi điện hỏi han liên tục, muốn nhìn thấy Ly nhưng Ly giấu không gửi ảnh cho gia đình vội vì biết mọi người thấy sưng như vậy sẽ càng thêm lo lắng'.

Ly cũng chia sẻ rằng cảm thấy may mắn khi lần 'dao kéo' này diễn ra thành công và khuôn mặt không bị đơ, cứng dù mới chỉ trải qua hai tháng hậu phẫu. Nữ diễn viên hy vọng những sai lầm trước kia, những sự cá tính có phần sốc nổi sẽ biến mất khi mang diện mạo mới nhẹ nhàng nữ tính hơn.

 

Lưu Đê Ly có gương mặt bầu bĩnh và trẻ trung hơn sau khi 'dao kéo'. 

Lưu Đê Ly có gương mặt bầu bĩnh và trẻ trung hơn sau khi 'dao kéo'.

Bên cạnh đó diễn viên Chạy trốn thanh xuân đang dần học cách kín kẽ, bình tĩnh, suy nghĩ thấu đáo hơn. Cô nghĩ rằng mình cần bình tâm lại và suy xét mọi chuyện, không thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội. Lưu Đê Ly hy vọng sẽ nhận được ủng hộ từ mọi người để giúp cô thay đổi thành một phiên bản tích cực nhất. 

Theo HNA/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/tin-rang-doi-tuong-doi-van-luu-de-ly-tiet-lo-ly-do-dap-mat-xay-lai-news-2068845.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top