Tags: Tin tức Nghệ An

Chị D. được xác định đang mang thai đứa con thứ 3 hơn 23 tuần. Con gái chị D. bị bố chồng đánh đến vỡ hộp sọ lúc tỉnh lúc mê.

Nghe ⋅ 01:30

Vừa cưới vợ được 10 tháng, chưa có con thì Đại úyNguyễn Cảnh Cường (29 tuổi, thôn 18B, trú xã Nghi Liên, TP Vinh, tỉnh Nghệ An) - công tác tại quân khu 4 đã hi sinh trên đường tiếp cận hiện trường thủy điện Rào Trăng 3 để thực hiện nhiệm vụ cứu hộ cứu nạn.

Nghe ⋅ 02:34

Sau 7 phút xảy ra vụ tai nạn, anh Tám có mặt tại hiện trường, cùng mọi người lặn xuống sông cố gắng phá cửa ô tô đưa 3 nạn nhân ra ngoài nhưng cả 3 đều tử vong.

Nghe ⋅ 03:44

3 đứa trẻ (lớn nhất 6 tuổi, nhỏ nhất 1 tuổi) áo tang, khăn tang trắng xoá, đứng bên bàn thờ nghi ngút khói hương gào khóc đòi mẹ. Chúng còn quá nhỏ để hiểu rằng, sau lưỡi dao oan nghiệt của người cha, chúng đã mãi mãi không còn cơ hội gặp lại mẹ.

Sau khi truy sát mẹ con chị Ch., Cư mang theo súng kíp bỏ trốn khỏi hiện trường và tử vong sau đó. Trong túi quần của nghi phạm có lá ngón.

Trong lúc quan hệ tình dục với cháu bé 12 tuổi, ông T. đã dùng điện thoại quay video. Đoạn video này bị phát tán trên mạng, gia đình bà L. bàng hoàng nhận ra nạn nhân là cháu gái mình.

'Người ta nói mẹ khờ dại. Người ta bảo mẹ không còn sống được bao lâu nữa. Nếu như vậy thì cháu sẽ sống như thế nào đây? Cháu đã không có bố, giờ lại sắp phải rời xa mẹ', cậu bé 12 tuổi khóc nghẹn khi nghĩ đến việc sắp phải rời xa mẹ.

goto top