Tags: Tỉnh Đắk Lắk

Từ tin đồn các cây xăng sẽ đóng cửa vì Covid-19, người dân đã đổ xô tới các cây xăng mua về dự trữ

Nghe ⋅ 02:08

Trong lúc đang trốn truy nã, gã 'yêu râu xanh' trong lúc đến giúp thu hoạch cà phê đã giở trò đồi bại với con gái chủ nhà khiến nạn nhân có thai.

Trong thời gian chung sống, gã cha dượng đã nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm con gái riêng của vợ rồi dọa nạn nhân không được nói với ai.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng QLTT phát hiện nhà thuốc Mạnh Đức (TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) không bày bán mặt hàng khẩu trang y tế. Tuy nhiên, kiểm tra trên gác lửng của nhà thuốc này, tổ công tác đã phát hiện 39 hộp được cất giấu trong thùng carton có 1.950 khẩu trang y tế.

Cú tông mạnh giữa xe máy và xe công nông khiến 2 người đi xe máy tử vong,lái xe công nông bị thương nặng

Theo định hướng kết nối cung cầu, TPHCM sẽ ưu tiên cho những mặt hàng nông sản có chất lượng cao, đảm bảo an toàn thực phẩm để đa dạng hóa các mặt hàng, tạo nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng TP.

Trước những thông tin dư luận trái chiều về lời khai của nghi phạm giết người tình trong rẫy cà phê, sáng 2-1 phóng viên Báo Người Lao Động đã có cuộc trao đổi với kiểm sát viên để rộng đường dư luận.

Nguồn tin của Báo Người Lao Động cho biết tại cơ quan điều tra, nghi phạm khai nhận sau khi quan hệ tình dục, người phụ nữ đã đưa ra 1 đoạn clip quay lại cảnh 2 người ân ái rồi 'mượn' tiền, nếu không cho sẽ gửi cho vợ người tình nên bị người tình ra tay.

Hai tỉnh Đắk Lắk và Thanh Hóa được Thủ tướng Chính phủ xuất cấp gạo để cứu đói cho nhân dân trong thời gian giáp hạt năm 2019.

Tân chủ tịch huyện cho rằng quá trình ban hàng văn bản liên quan đến trùm gỗ lậu 'Phượng râu' đã để xảy ra sai sót do sao chép và không biết trùm gỗ lậu đã chở hết gỗ mua ra khỏi rừng

Chỉ vì thường xuyên xem phim sex, Đỗ Hữu Bảo đã giả danh phụ huynh vào trường học khống chế, dâm ô nữ sinh lớp 9 ngay trong nhà vệ sinh.

Quen nữ sinh qua mạng xã hội, thanh niên nhiều lần rủ nữ sinh lớp 9 vào nhà nghỉ quan hệ tình dục.

Nghe ⋅ 02:25

Ngày 13-5, ông Đinh Xuân Diệu (Phó Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Đắk Lắk) cho biết khi ông được điều động về làm Chủ tịch UBND huyện Krông Pắk, ông Y Suôn Byă (nguyên Chủ tịch UBND huyện Krông Pắk, hiện là Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Đắk Lắk) đã ra mặt phản ứng.

Mặc dù đang ngồi âu yếm nhưng sực nhớ trước đây người tình có tình cảm với người đàn ông khác nên đối tượng bất ngờ dùng dao rạch mặt nạn nhân.

Mâu thuẫn trong việc xác định ranh giới đất đai, em rể đã dùng gậy đánh nhiều phát vào người chị khiến nạn nhân tử vong

goto top