THỜI SỰ

Tỉnh Quảng Ngãi cho học sinh từ mần non đến THCS tiếp tục nghỉ học thêm 1 tuần

TỔ QUỐC   06/03/2020 • 22:01

Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ngãi đã có văn bản thông báo cho học sinh từ mầm non đến THCS được nghỉ thêm 1 tuần để phòng chống dịch Covid-19.

Chiều 6/3, Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ngãi đã ra thông báo khẩn tiếp tục cho học sinh mầm non, tiểu học, trung học cơ sở tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 15/3/2020 để phòng chống dịch Covid-19.

Ông Đỗ Văn Phu - Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ngãi cho biết, căn cứ tình hình diễn biến của dịch Covid-19, Sở nhận thấy đến thời điểm ngày 9/3 học sinh từ mầm non đến trung học cơ sở đi học trở lại là chưa thực sự đảm bảo an toàn.

Văn bản cho học sinh nghỉ học thêm 1 tuần.

Sau khi họp bàn, Sở đã quyết định cho các bậc học này nghỉ học thêm 1 tuần. Sau thời gian nói trên, Sở sẽ tiếp tục xem xét tình hình diễn biến của dịch Covid-19 để có thông báo mới về tình hình trở lại trường của học sinh.

Sở GD-ĐT Quảng Ngãi yêu cầu, trong thời gian dịch còn diễn biến phức tạp, các trường học, cơ sở giáo dục phải thực hiện tốt việc giữ vệ sinh trường lớp, hướng dẫn học sinh ôn tập kiến thức qua hình thức trực tuyến và các hình thức phù hợp khác.

Theo báo cáo mới nhất của Sở Y tế Quảng Ngãi, hiện trên địa bàn tỉnh chưa ghi nhận trường hợp nhiễm dịch Covid-19. Tỉnh cũng đã thực hiện cách ly theo quy định đối với những trường hợp nhập cảnh vào Việt Nam, đi từ tỉnh có dịch vào địa bàn Quảng Ngãi.

Theo Thanh Vạn/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/tinh-quang-ngai-cho-hoc-sinh-tu-man-non-den-thcs-tiep-tuc-nghi-hoc-them-1-tuan-8202063215823797.htm

Thích

Tags: tỉnh quảng ngãi | diễn biến | mầm non | Quảng Ngãi | thông báo

MỚI NHẤT

goto top