Tags: tình cảm gia đình

Tình cảm của ông bà dành cho con cháu lúc nào cũng lặng lẽ nhưng lại chất chứa nhiều yêu thương nhất.

 Theo lịch trình từ đoàn làm phim, Lee Kwang Soo và các đồng nghiệp đã thực hiện họp báotrong chiến dịch quảng bá cho bộ phim 'Thằng em lý tưởng' tại Việt Nam vào ngày 27/4.

Bom tấn siêu anh hùng 'Shazam!' là tác phẩm được mong chờ do David F. Sanberg đạo diễn.

Đó là tâm sự của bé Bảo Ngọc tại Điều con muốn nói về gia đình của mình. Cô bé 8 tuổi Bảo Ngọc thể hiện những cảm xúc với cha mẹ và tái hiện những gì con thấy trong đời sống qua các bức vẽ đáng yêu.

Rời xa vòng tay bố mẹ ruột khi mới vài tuần tuổi, cô gái nhỏ được hai người xa lạ nhận làm con nuôi. Với cô gái ấy, từ lâu hai người đã thực sự trở thành bố mẹ thứ hai, trao cho cô tình yêu thương vô điều kiện khiến ai cũng không khỏi xúc động.

Nghe ⋅ 03:21

Đôi khi, những người mà ta yêu thương nhất có thể vô tình lại là người làm ta tổn thương nhiều nhất. Và điều ngược lại cũng đúng, đôi khi người mà chúng ta làm họ tổn thương nhiều nhất lại chính là người mà họ yêu thương ta nhất.

Nghe ⋅ 7:59

'Vu quy đại náo' là phim đầu tay của đạo diễn trẻ Lê Thiện Viễn, thuộc thể loại tình cảm hài, truyền tải thông điệp ngợi ca tình cảm gia đình, bạn bè, tình yêu. Phim mang đến tiếng cười dung dị, dễ thương với kịch bản gần gũi, chạm cảm xúc người xem.

Là ban đầu tôi và chồng đã nhìn lầm người, hoá ra ả ta có cả một âm mưu đáng sợ đằng sau.

Tân Vua Hài kịch là bộ phim mang theo nhiều ký ức cuộc đời Châu Tinh Trì. Xem phim, khán giả có thể cười nhưng không biết phía sau đó là câu chuyện đầy nước mắt.

'Đại ca hóa soái ca' là bộ phim thuộc thể loại body swap (hoán đổi thân xác), xoay quanh đại ca giang hồ quyền lực và một cậu học sinh trung học. Mang hơi hướng hài, song các nhà làm phim xứ Kim Chi không quên kí thác vào 'đứa con tinh thần' của mình nhiều triết lý nhân sinh ý nghĩa.

Phim truyền hình 'Hoa cúc vàng trong bão' sẽ nối tiếp phim 'Cung đường tội lỗi', phát sóng vào thứ bảy, chủ nhật hằng tuần trên VTV3 từ ngày 5-1-2019.

Không phải ngẫu nhiên cặp đôi đáng yêu này chọn chủ đề Tình cảm gia đình cho minishow của team, vậy điểm trùng hợp gì của cả hai dẫn đến quyết định này?

goto top