TÂM SỰ

Tỉnh dậy sau cơn say, tôi đứng hình vì người con gái xuất hiện trong bếp với bộ đồ mỏng manh nhưng sự thật lại hoàn toàn bất ngờ

TỔ QUỐC   10/09/2019 • 19:23

Tại sao cô ấy lại xuất hiện ở đây trong bộ dạng sexy gợi cảm như đã trải qua 'tình một đêm' đáng nhớ?

Không hiểu có ai như tôi không, 30 mà chưa mảnh tình vắt vai, còn bị một cú tưởng bở rồi trở nên khó xử khủng khiếp với cô bạn cũ đã gần 8 năm không gặp. Chuyện tai hại khó đỡ ấy cũng chỉ vì sở thích 'tình một đêm' của những kẻ cô đơn.

Tôi vẫn nhớ cách đây một tuần, tôi đã chạm trán cô ấy như thế nào, thứ cảm xúc khó hiểu đã phát ra từ một thằng đàn ông độc thân muốn dừng chân ra sao. Nghĩ đến mà giờ tôi vẫn bối rối xen lẫn lo lắng.

Chuyện là tôi tiếp khách say rượu, rồi không nhớ mình trở về nhà bằng cách nào, cũng không nhớ ai đưa mình về. Tôi thức dậy trong trạng thái đầu đau như búa bổ, hơi choáng và người đầy mồ hôi nhễ nhại. Lê được thân xác mệt mỏi ra khỏi phòng ngủ thì tôi 'đứng tim' vì sự xuất hiện của một người con gái trong căn bếp của mình.

Cô ấy đang mặc chiếc áo sơ mi trắng của nam giới dài đến ngang đùi, không quần, sexy với mái tóc rối buông xõa, vừa hát khe khẽ vừa tráng trứng. Quan trọng là tôi hoàn toàn không nhớ có biết cô ấy không. Tôi dụi mắt, đứng ngắm nhìn cô gái xuất hiện như trong giấc mơ ấy, mọi giác quan đàn ông đều bừng tỉnh.

Cô ấy xấu hổ khi nhận ra tôi. (Ảnh minh họa)

Cô ấy đến đây cùng tôi ư? Không phải, vậy là ai chứ? Tại sao cô ấy lại xuất hiện ở đây trong bộ dạng sexy gợi cảm như đã trải qua 'tình một đêm' đáng nhớ?

Rồi bất chợt cô ấy quay lại, thoáng thấy tôi cô ấy rơi luôn khay đồ ăn, hét lên ầm ĩ. Lúc này thì tôi nhận ra, cô ấy là Mai, cô bạn cũ ngày đại học, phải đến 8 năm chúng tôi không gặp nhau do tôi lười không đi họp lớp. Mai bàng hoàng khi nhận ra tôi, xấu hổ chui vội vào phòng ngủ còn lại.

Lúc này cánh cửa phòng tắm bật mở, tôi đã hiểu ra sự tình. Anh bạn ở trọ cùng nhà nhìn tôi cười ái ngại, giơ ngón tay chỉ mặt tôi bảo: 'Bạn gái tao mới quen đó'. Trời ạ! Đúng là cô ấy có một đêm khó quên trong nhà tôi, nhưng không phải với tôi mà với anh bạn tôi. Hơn nữa, tôi về được đến nhà lúc nào cũng chẳng ai hay biết mới đáng nói.

Nghĩ lại, tôi ngạc nhiên tột độ vì khả năng không gây ồn ào khi say rượu của mình. Đến mức cô ấy không chuồn đi ngay khi tôi đang còn say ngủ mà còn ung dung định ăn sáng trong nhà tôi. Giờ thì hay rồi, gặp lại bạn cũ trong một tình huống khó đỡ, thậm chí mơ mộng ảo tưởng rằng đó là người đã chăm sóc mình cả đêm, quả là khó tin.

Tôi có nên cảnh tỉnh cô ấy về mối quan hệ với anh bạn mình không?(Ảnh minh họa)

Mãi sau Mai mới bước ra khỏi căn phòng của anh bạn tôi, mặt đỏ như gấc chào tôi rồi ra về. Sau đó một ngày, tôi tra hỏi anh ta mới hay bọn họ mới quen nhau. Anh bạn ấy hơn tôi 2 tuổi, sát gái lắm, còn Mai thì đang cô đơn vì mới chia tay người yêu.

Giờ đây tôi thực sự lo cho Mai vì anh bạn tôi có tính 'cả thèm chóng chán', chắc chắn không yêu đương với cô ấy được lâu, chỉ sợ cô ấy liên tiếp gặp những cú sốc thì không chịu nổi.

Với tư cách là bạn cũ, mà cũng có mỗi tư cách ấy, tôi có nên hẹn cô ấy để khuyên cô ấy vài câu không nhỉ? Tôi thực sự khó xử vì không rõ cô ấy có định yêu đương lâu dài với anh bạn cùng phòng của tôi hay không? Tôi chen vào chuyện của bọn họ thì hơi vô duyên, nhưng không cảnh tỉnh cô ấy thì tôi lại thấy mình vô tâm. Mong chị em cho tôi đôi lời khuyên.

Theo H.M/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/helino/tinh-day-sau-con-say-toi-dung-hinh-vi-nguoi-con-gai-xuat-hien-trong-bep-voi-bo-do-mong-manh-nhung-su-that-lai-hoan-toan-bat-ngo-222019109133512225.htm

Thích

Tags: bạn cũ | xuất hiện | nhận ra | tư cách | yêu đương | cảnh tỉnh | say rượu | xấu hổ | minh họa

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top