THẾ GIỚI

Tỉnh giấc giữa đêm, người phụ nữ hoảng hốt khi nhìn thấy vị 'khách không mời' này trong nhà

SAOSTAR   02/06/2019 • 20:26

Nghĩ rằng nhà có trộm nhưng khi đi kiểm tra, người phụ nữ vô cùng hoảng sợ khi phát hiện thấy một con cá sấu khổng lồ đột nhập vào nhà của bà.

Đang ngủ ngon tại nhà riêng ở Clearwater, bang Florida, Mỹ thì bà Mary Wischhusen, 77 tuổi, bị đánh thức vào lúc 3h sáng 24/5 bởi tiếng động lớn trong nhà bếp. Nghĩ rằng có trộm đột nhập, bà Mary mon men đi xuống cầu thang để kiểm tra nhưng không ngờ “tên trộm” đó lại là một con cá sấu khổng lồ dài khoảng 3,3 m.

Con cá sấu khổng lồ đột nhập vào nhà dân lúc nửa đêm.

Con cá sấu khổng lồ đột nhập vào nhà dân lúc nửa đêm.

Bà Mary cho hay, con vật đã dùng mõm đập vỡ cửa sổ để đột nhập vào nhà. Sau đó, nó xông vào tủ rượu, phá hủy bàn bếp và làm hư hại các bức tường. “Tất cả những gì tôi thấy là một cái đầu khổng lồ. Cái đầu lớn nhìn chằm chằm vào tôi như muốn nói: 'Này'. Nó đã lấy rượu vang đỏ của tôi, tôi không biết tại sao nó lại muốn lấy thứ đó“, bà Mary chia sẻ.

TIN TÀI TRỢ

Quá hoảng sợ, bà Mary đã gọi cho sở cảnh sát Clearwater nhờ giúp đỡ và họ tới cùng nhân viên đặt bẫy để bắt con cá sấu. Bà Mary cho biết, 2 nhân viên đặt bẫy và 10 cảnh sát đã phải vật lộn suốt 2 giờ mới có thể để đưa được con cá sấu ra khỏi nhà.

Bà Mary Wischhusen, 77 tuổi.

Bà Mary Wischhusen, 77 tuổi.

Đó là một tình huống nguy hiểm. Nó rít lên một cách hung hăng. Chúng tôi đã phải phối hợp với nhân viên đặt bẫy động vật để bắt và đưa nó đi nơi khác“, Joelle Castelli, nhân viên truyền thông của sở cảnh sát Clearwater cho biết.

Các chuyên gia cho biết, có khoảng 1,3 triệu con cá sấu ở Florida là động vật hoang dã, sống ở đầm lầy và các vùng nước nông. Cá sấu thường tiếp cận con người và có nhiều trường hợp chúng đã đột nhập vào bể bơi và vườn của người dân.

Cách đây không lâu, chị Nichole Tillman, 26 tuổi, đến từ Melbourne, Florida, cũng bị một con cá sấu dài khoảng 2,4 m cắn rách chân khi chị đang ngâm mình tại một điểm đi bơi nổi tiếng.

Theo Phương An/Saostar

Thích

Tags: khổng lồ | đột nhập | hoảng sợ | Bà Mary | sở cảnh | truyền thông | chuyên gia | Joelle Castelli

MỚI NHẤT

goto top