CƯỜI

Tình huống éo le: Chiếc xe máy bị đường lớn 'nuốt' đầu trong ngày mưa lớn

THẾ GIỚI TRẺ   05/08/2019 • 17:35

Bức ảnh ghi lại tình huống dở khóc dở cười của một người đàn ông đi xe máy khiến dân mạng đưa ra nhiều lời giải thích khác nhau.

Bức ảnh chụp hiện trường vụ việc thu hút hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc cùng hàng trăm chia sẻ. Trong ảnh, người đàn ông đang cố giữ vững chiếc xe máy ngập đầu trong vũng lầy. 4, 5 người đàn ông đứng bên trên loay hoay tìm cách trợ giúp.

TIN TÀI TRỢ

Tình cảnh éo le của người đàn ông khiến dân mạng không khỏi ngao ngán. Đây không phải cái ổ gà bình thường, chỉ gây xóc hay khó chịu cho người lái xe đi qua, mà là một cái hố lớn với đầy bùn, độ sâu của nó có thể gây thương tích đáng kể. Có vẻ như điều kiện thời tiết bất lợi khiến người đàn ông khó nhận ra cái hố này hơn. Bức ảnh được chụp tại Bắc Ninh cách đây không lâu.

'Đây là ổ khủng long rồi, nhìn phát sợ luôn! Không hiểu làm đường kiểu gì mà cái hố to như vậy không có nắp', thành viên Thuy TP bình luận.

'Người dân nên đặt cành cây hay cắm cờ để báo hiệu nơi có miệng hố chứ. Chắc bác kia chắc cũng được phen hoảng hồn khi bất ngờ bị thụt xuống sâu như vậy', một người khác nhận xét.

Theo Duy Nam/Thế giới trẻ Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/tinh-huong-eo-le-chiec-xe-may-bi-duong-lon-nuot-dau-trong-ngay-mua-lon-79145.html

Thích

Tags: thời tiết bất lợi | xe máy bị thụt xuống hố | ổ gà | dân mạng | Bắc Ninh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top