Tags: tính năng

Người dùng có thể báo cáo xe bị tai nạn, xe dừng đỗ bất thường, khu vực đang sửa chữa, làn đường mới bị đóng hoặc các điểm có cảnh sát bắn tốc độ khi đang sử dụng tính năng dẫn đường để các tài xế cùng sử dụng Google Maps biết.

Theo Breaking Defense, Mỹ vừa ký hợp đồng mua và cùng sản xuất bom Spice để ưu tiên trang bị cho tiêm kích F-35 của Không quân nước này.

Tính năng mới được Facebook thêm vào để người dùng tô điểm thêm nét sống động cho trang cá nhân của họ.

Tuy vậy, ứng dụng này sẽ vẫn không thể thay thế phiên bản dành cho desktop.

Thị trường điện thoại phân khúc cao cấp và cận cao cấp vừa đón nhận thêm 2 chọn lựa mới từ OPPO: Reno2 và Reno2 F. Sản phẩm hướng đến người dùng trẻ, với thiết kế và các tính năng thường dùng cũng như 'hợp mốt' cho nhóm khách hàng năng động, cá tính này.

Việc các nhà sản xuất cho ra thêm những phiên bản 'giá rẻ' của smartphone cao cấp là một điểm cộng trong bối cảnh smartphone ngày càng đắt đỏ.

Sau hàng loạt những vụ unsubscribe (bỏ đăng ký) kênh để xem ai hơn ai thua hậu drama, YouTube tuyên bố sẽ thay đổi cách hiển thị số lượng người đăng ký theo dõi.

iOS 13.1.3 không những không khắc phục các lỗi trước đó mà còn khiến nhiều thiết bị iPhone 11 gặp lỗi nghiêm trọng về phần cứng.

Cánh săn ảnh đã bắt gặp chiếc Honda Accord đang trong quá trình vận chuyển vào triển lãm.

Thậm chí, đến công ty sở hữu Tik Tok là ByteDance cũng phải đưa ra những cảnh báo, khuyến cáo người xem không nên bắt chước các video thể loại này.

Sau thời gian dài chờ đợi, giới mê xe tại Việt Nam cũng được tận mắt chiêm ngưỡng chiếc Rolls-Royce Cullinan đầu tiên. Xe được một đơn vị tư nhân nhập khẩu về nước, giá về tay trên 45 tỷ đồng.

Mẫu crossover cỡ C cạnh tranh với Mazda CX-5 và Honda CR-V, dự kiến có 2 biến thể tại Việt Nam.

iPhone 11 Pro và 11 Pro Max là hai thiết bị mới nhất hỗ trợ video HDR trên YouTube.

Mặc dù có giá bán khởi điểm chưa tới 4 triệu đồng, tuy nhiên Lenovo Z6 Lite lại được trang bị nhiều tính năng cao cấp và mặt lưng kính với thiết kế cực kì đẹp mắt.

Mặc dù vậy, tính năng mới này cũng sẽ sắp được cập nhật cho ứng dụng Google Maps trên iOS.

Những tính năng, công nghệ tiên tiến không được Google áp dụng lên Pixel mới, thay vào đó lại là các khuyết điểm bị người dùng chê bai bấy lâu nay của Apple.

goto top