Tags: tình trạng sức khỏe

Tình trạng này thường rất hiếm gặp và hay xảy ra khi đôi mắt bị viêm nhiễm, chấn thương nghiêm trọng.

Đôi khi tuổi tác không thể nói lên điều gì cả, theo y học Trung Quốc, phụ nữ nếu thấy mình vẫn có đủ các dấu hiệu này vào buổi sáng thì cứ yên tâm là cơ thể vẫn còn trẻ trung, tràn đầy sức sống lắm!

Việc dùng chung đồ cá nhân, kể cả với người thân trong gia đình có thể là nguyên nhân khiến bạn gặp phải những căn bệnh về da rất nghiêm trọng.

Theo BBC ngày 18-5 đưa tin, một chú chó tên Ping Pong, sống ở làng Ban Nong Kham, Thái Lan, được nhiều người biết đến khi cứu một bé trai sơ sinh bị chính mẹ ruột (15 tuổi) chôn sống.

Sau khi gửi chú chó husky vào một trung tâm chăm sóc để đi du lịch, cô Kirsten Kinch trở về thì thấy thú cưng bị bọc kín bằng túi nilon và băng dính.

Một chú heo con kỳ dị được sinh ra tại một trang trại tại Uruguay đã khiến người dân địa phương xôn xao bàn tán bởi họ chưa bao giờ nhìn thấy bất cứ điều gì giống như vậy.

Vào khoảng 5h30 phút ngày 23/4, người dân hốt hoảng phát hiện một bé gái còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi tại một bãi rác và rừng cây thuộc thôn Đá Bay, xã Bình Yên, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên.

Mới đây, anh N.T.H. ở Cao Phong, Hòa Bình đã cầu cứu bác sĩ với tâm trạng hoang mang nhờ tư vấn về tình trạng sức khỏe của mình.

Nhiều năm qua, công chúng tưởng Quốc Bảo bị bệnh mắt nhưng sự thật, những triệu chứng mắt của anh là do khối u não chèn ép dây thần kinh.

Dao Dao (20 tuổi) gần đây luôn bị đau bụng, tiêu chảy và xì hơi hơn 30 lần mỗi ngày. Cô nghĩ rằng đường tiêu hóa không tốt nhưng sự thật sau khi đi khám về, cô được chẩn đoán mắc phải bệnh ung thư ruột đang di căn.

Đừng chủ quan nếu thấy làn da của mình gặp phải những triệu chứng bất thường sau đây vì nó cũng có thể ngầm báo hiệu một vài căn bệnh nguy hiểm mà bạn chẳng ngờ đến.

Đường cao tốc dưới nước, các môn thể thao và kỳ nghỉ ngoài không gian là một số tiết lộ trong báo cáo mới về tương lại Trái Đất 50 năm nữa.

Cơ quan ruột nắm giữ những vai trò vô cùng quan trọng cho sức khỏe tổng thể nên khi gặp phải một trong những vấn đề sau thì bạn hãy chủ động di khám ngay.

Bé trai sơ sinh nặng 2,8 kg bị bỏ rơi bên bờ suối ở Quảng Trị, trong tình trạng sức khỏe tốt và đang được chính quyền thông báo tìm thân nhân của bé trai sơ sinh bị bỏ rơi.

goto top