Tags: tình yêu

Giọt cà phê... đắng môi.../ cuối cùng cũng ngấm/ Vị đời đắng cay đừng đem đầu độc/ Vào ngắn ngủi một kiếp phong trần ta đã lỡ thương nhau..

Trước mặt vợ mình, anh bày tỏ tình yêu tha thiết với một cô gái khác ư, kể cả đó thật sự là tiếng lòng của anh đi chăng nữa?

Sau 2 năm chìm trong đau khổ và trầm cảm đến mức sụt còn 37 kg, mẹ đơn thân Thúy Hằng đã có thể tự tin với cuộc đời mới bên con gái và người đàn ông yêu cô hết mực.

Bên cạnh những cảnh thân mật, cặp diễn viên trẻ Lãnh Thanh và Võ Điền Gia Huy hứa hẹn sẽ mang đến một chuyện tình đồng giới nhẹ nhàng mà sâu sắc trong phim 'Thưa mẹ con đi'.

'Thưa mẹ, con đi' hứa hẹn mang đến một câu chuyện cùng thông điệp nhẹ nhàng, sâu lắng về khao khát sống đúng với bản thân, nhận được sự thấu cảm từ gia đình của cộng đồng LGBT.

Sống hết mình, yêu hết mình em có hạnh phúc không? Hay chỉ là những tổn thương, ngang trái phải nhận về mình? Thanh xuân em còn bao nhiêu để biết sống cho mình hơn?

Khi yêu, phụ nữ nên hiểu rằng có những điều mình cần trân trọng, giữ gìn và không nhất thiết phải thay đổi nếu chỉ vì người yêu muốn thế.

Tình cảm Dương dành cho ông Quốc khiến mối quan hệ của cô và Bảo càng trở nên căng thẳng. Và mới đây, dường như sức chịu đựng của Bảo đã đến giới hạn, cả hai đã có những cãi vã rồi tuyên bố không chơi cùng với nhau nữa.

Sau màn đùa cợt của mình, cô nàng còn lên mạng hỏi: 'Em đùa có ác không?' khiến nhiều người sôi máu hộ anh chàng.

Sau những cuộc vui thác loạn không điểm dừng, cuối cùng nàng thừa kế Paris Hilton đã chọn bến đỗ bên chàng diễn viên 'bình dân' Chris Zylka.

Ai bảo điển trai mới có thể trở thành soái ca, Cha Tae Hyun vẫn là người đàn ông trong mộng của hàng triệu cô gái nhờ tấm lòng chung thủy, chưa bao giờ đổi thay dành cho người phụ nữ đời mình của anh.

Để tìm cách tống tiền, những đối tượng dưới đây đã dùng video nóng để đe dọa, khống chế đối phương.

Nghe ⋅ 04:52

Tôi quá mệt mỏi với chuyện ấy, nhưng yêu và sợ mất anh ấy nên cố nén nỗi đau thể xác bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Nghe ⋅ 03:56

MC Hoàng Linh của chương trình Chúng tôi là chiến sĩ sắp lên xe hoa lần 2 trong sự chúc phúc của mọi người.

Những dòng nhật ký chân thành của Hà Anh nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Tôi từng nói với anh rằng, tôi không hoàn hảo, tôi chưa bao giờ sống tử tế phần đời mình như anh mong chờ. Tôi thừa nhận bản thân là kẻ nổi loại, thích hút thuốc, ham uống rượu, thường xuyên đi đêm về hôm… Thế nhưng anh vẫn mặc kệ và nói: 'Dù em không hoàn hảo nhưng anh vẫn yêu em. Ngoài ra, anh không quan tâm tới điều gì khác'.

goto top