Sáng 23/1, thôn Lương Xá Nam, xã Kim Lương đã tổ chức lễ tiễn biệt các nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn chiều 21/1 về nơi an nghỉ tại nghĩa trang của thôn.

Theo thông tin từ chính quyền địa phương, từ giữa năm 2018, đối tượng Nghĩa có biểu hiện hoang tưởng, hay chửi mắng, dọa nạt mọi người. Thậm chí, Nghĩa còn đâm đơn kiện lãnh đạo địa phương khắp nơi.

Có một sự thật là cứ đến gần Tết, các chị em lại cứ rủ nhau đi làm xoăn mới lạ chứ!

Sau tuyến bài của Báo Người Lao Động, Tổng Công ty Becamex quyết định nhận cả 3 bé vào học miễn phí tại hệ thống trường Ngô Thời Nhiệm, các em còn được trao tặng 2 căn hộ gần trường

Tại cơ quan công an, 'ông trùm điều đào' quán karaoke khai, mỗi ngày 1 cô gái làm khoảng 4 ca và được khách trả 200.000 đồng/ca. Trong đó, Thái hưởng 100.000 đồng và 100.000 còn lại chia cho tiếp viên.

Có vẻ như 'bão tố' xung quanh Triệu Vy khá nhiều lần đến từ những nụ hôn.

Dư luận thành phố Cảng vô cùng bàng hoàng trước việc người phụ nữ xuống tay hạ sát chồng sau hàng chục năm đầu ấp tay gối, đâu là nguồn cơn dẫn đến việc này?

Nếu người vợ không khai báo thì chắc có lẽ tính mạng của hai đứa nhỏ bị đe dọa nghiêm trọng.

'Tôi nói những điều đó khi tôi không ở vị trí học trò của Thu Minh nữa, mà đã ở vị trí của người ra ngoài làm nghề, tức là đồng nghiệp để nói', Hương Tràm chia sẻ.

goto top