Nhã Phương có thể không xinh đẹp được như HH Tiểu Vy, cũng thua thiệt về chiều cao và vóc dáng, nhưng bù lại nhờ vòng 1 nóng bỏng mà bà xã Trường Giang ăn điểm hơn đôi chút khi đụng hàng với Bông hậu.

Hãy điểm lại xem trong các mối quan hệ bạn bè, công việc của bạn có tồn tại 3 biểu hiện dưới đây hay không để kịp thời điều chỉnh nhé!

Nghe ⋅ 03:52

7 năm sau ngày trở thành quán quân đầu tiên của Asia's Next Top Model, Jessica vẫn khiến công chúng mê mẩn trước nhan sắc hiền hậu, thân thiện của mình.

Sam chính là hot girl đời đầu giàu có nhất, nhì showbiz Việt.

Ngày đó, Christian chỉ mới 8 tuổi nhưng đã phải gánh chịu nỗi đau mất bố. Hình ảnh cậu bé kiềm nước mắt trong ngày đưa tiễn bố về nơi an nghỉ cuối cùng từng làm lay động hàng triệu người khắp thế giới

Các chuyên gia cho rằng mặc dù sẽ không có tuyên bố chung ở thượng đỉnh Nga - Triều, nhưng cuộc gặp sẽ đem lại những hi vọng mới cho cả 2 nước và thế giới.

Hầu hết các hệ thống vũ khí tiên tiến này được cung cấp cho lực lượng biểu tình và phiến quân ở miền Nam Syria trong những tháng đầu của cuộc khủng hoảng.

Thậm chí vì ăn không hết, hội 'xoài tặc' Bách Khoa còn rủ người qua 'ăn hộ'.

HLV Park Hang-seo sẽ cùng các cộng sự ra nước ngoài với mục đích 'xem giò' một số cầu thủ Việt kiều để bổ sung vào ĐTQG.

goto top