Xác nhận đăng ký gói cước tuần DV Keeng, Quý khách vui lòng soạn Y KE gửi 5005 (Phí DV: 10.000đ/tuần, gia hạn hàng tuần).

Gửi tin nhắn     Bỏ qua

Nghe/tải nhạc, xem video miễn cước 3G/4G tốc độ cao!

Nghe/tải nhạc, xem video thả ga, miễn cước 3G/4G tốc độ cao trên Keeng.vn

Phí dịch vụ 10.000đ, gia hạn theo tuần

Ngày 12/8/2000, hai vụ nổ lớn liên tiếp đã xảy ra bên trong tàu ngầm hạt nhân Kursk của Nga khiến nó nhanh chóng chìm sâu xuống đáy biển, mang theo sinh mạng của 118 thủy thủ. Đây được coi là vụ tai nạn bí ẩn và thảm khốc nhất lịch sử Hải quân Nga và thế giới.

Các nhân chứng cho biết cặp đôi gian phu, dâm phụ bị đánh ghen tàn bạo như thời Trung cổ.

Nghe ⋅ 03:19

Cựu tiền vệ của Man City, Yaya Toure cho rằng anh có rất nhiều kinh nghiệm để truyền dạy cho Paul Pogba.

Ai rồi cũng phải lớn. Những hotboy, hotgirl đầu tiên của thế hệ 10x cũng đang gấp rút chuẩn bị bước chân vào một trong những kỳ thi quan trọng nhất cuộc đời.

Sau khi Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) tổ chức trao giải cho người trúng Jackpot 1 gần 304 tỉ đồng vào cuối ngày 22-5, nhiều người tỏ ra hoài nghi về ông Q. - người may mắn trúng giải thưởng cực lớn này

Một bác sĩ phẫu thuật ở Mỹ đang phải đối mặt với vụ kiện khi đăng tải video quay cảnh cô ca đang nhảy múa và ca hát trong khi bệnh nhân nằm bất tỉnh.

Các chính quyền Mỹ trước đây phạm phải nhiều sai lầm về chính sách và chiến thuật đàm phán, khiến các thỏa thuận với Triều Tiên sụp đổ.

Mối tình đẹp như mơ giữa trai đẹp 2m08 và mỹ nữ 1m93 đang khiến dân tình Trung Quốc bàn tán sôi nổi.

Chủ tịch Techcombank cùng người có liên quan đang nắm tới hơn 198,4 triệu cổ phiếu TCB, tương đương 17,0275% vốn điều lệ ngân hàng. Tổng giá trị của số cổ phiếu này ước tính lên tới 25.403 tỷ đồng.

goto top