Từ năm 1978 tới 1991, kẻ sát nhân hàng loạt Jeffrey Lionel Dahmer đã liên tiếp gây ra ít nhất 17 vụ án mạng, trong đó nạn nhân đều là đàn ông và các bé trai.

Vụ bê bối tình dục với 3 cô nàng gái gọi chuyển giới hồi tháng 4/2008 là vố đòn đau nhất trong sự nghiệp tình ái của huyền thoại bóng đá người Brazil.

Nghe ⋅ 01:35

Sự mất tích khó hiểu của toàn bộ phi hành đoàn trên tàu Urang Medana năm 1948 được xem là bi kịch bí ẩn nhất lịch sử hàng hải thế giới.

Ít người biết Huỳnh Nhật Hoa - tài tử nổi danh với vai diễn Kiều Phong trong Thiên Long Bát Bộ là người đàn ông hết sức chung tình.

Tình thương vợ được thể hiện qua từng câu nói, từng dự định cho tổ ấm nhỏ của anh chàng Minh Khang trong đám cưới 'cô dâu chú rể đổi giới cho nhau' ở Cần Thơ.

Nghe ⋅ 06:32

Lời khai lạnh lùng của thủ phạm thảm sát 3 người ở Tiền Giang; Hãi hùng nhóm ‘trẻ trâu’ vác kiếm chặn đường, cướp xe máy của phụ nữ...

Nghe ⋅ 05:40

Một thiếu úy công an ở tỉnh Vĩnh Long uống nhầm ma túy đá. Người nhà cho rằng thiếu úy công an này tử vong bất thường và tố bác sĩ tắc trách.

Hoa hậu Đông Nam Á chia sẻ cô rất hạnh phúc khi được gặp gỡ, bắt tay và trò chuyện thân mật với thần tượng của mình.

Man Utd đang rất tự tin trong việc gia hạn hợp đồng với David De Gea và biến anh trở thành người gác đền có thu nhập 'khủng' nhất Premier League.

goto top