Xem Tử Vi 2018

Tra cứu tử vi trọn đời, phong thủy nhà cửa, Ngày giờ tốt xấu, xem tuổi sinh con... miễn 100% cước data 3G,4G tại http://thanmayman.vn

Phí DV: 2.000đ/ngày (gia hạn hàng ngày)

Thuốc chữa nhiều chuyện, trứng luộc xuyên màn đêm, chúa tể của những chiếc sừng… là những hình ảnh hài hước khiến người xem bật cười.

Những chuyện 'động trời khó tin' lên bàn thảo luận của Quốc hội; Đình chỉ Phó Công an xã bị tố rủ nữ sinh lớp 9 đi nhà trọ; Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ lên tiếng trước thông tin bị bắt vì mua dâm...

Nghe ⋅ 07:46

Đúng là may hơn khôn, tí nữa thì xôi hỏng bỏng không.

Nhà chức trách ở miền tây nam Trung Quốc đang điều tra về việc một chiếc chảo bí ẩn rơi xuống từ trên cao, gây thương tích nghiêm trọng cho một cụ ông.

Ngày 24/5 vừa qua, Triều Tiên đã hoàn thành quy trình tháo dỡ và chính thức đóng cửa bãi thử hạt nhân Punggye-ri trước sự chứng kiến của các phóng viên nước ngoài.

Mặc dù tương đương về quân lực và số lượng vũ khí, nhưng Israel lại có lợi thế vượt trội hơn Iran về công nghệ và chất lượng - một yếu tố được cho là quyết định phần thắng cuối cùng.

Nữ cán bộ ấp bị đánh ghen cho biết, sau khi sự việc xảy ra, chồng không nặng lời với mình nhưng anh bị áp lực từ phía gia đình.

Cá mập thường chỉ sống ở biển hay môi trường nước lợ, thế nhưng việc phát hiện cá mập trong hồ nước trên miệng núi lửa là điều khiến giới khoa học kinh ngạc.

Thất bại là điều cần thiết để đi tới thành công nhưng thất bại kiểu này thì bó tay toàn tập.

goto top