Khác với những nghĩa trang thông thường, Chauchilla ở Peru lại mang màu sắc mới lạ với những bộ xương 'cười' được chôn cất theo phương thức kỳ lạ.

Sau khi đưa đội tuyển Iceland lập cột mốc lịch sử ở World Cup, HLV Heimir Hallgrimsson bất ngờ từ chức để trở lại làm một công việc chẳng liên quan gì tới bóng đá.

Cảnh sát Ấn Độ vừa bắt giữ nhóm 5 bé trai vì hiếp dâm một bé gái 8 tuổi sau khi các em này xem phim khiêu dâm trên điện thoại di động.

Câu chuyện là làm thế nào lấy được đống kim cương này lên thôi.

Horoscope ngày mới dự rằng hôm nay Bọ Cạp đa nghi hơn bình thường...

Nghe ⋅ 04:42

Theo luật sư, người thân thí sinh nhờ cán bộ Sở GD&ĐT Hà Giang nâng điểm thi THPT Quốc gia có thể bị phạt tù đến 20 năm nếu đưa hối lộ có trị giá từ 1 tỷ đồng trở lên.

Không chỉ ở Hà Giang, nhiều địa phương trên cả nước cũng có điểm thi rất bất thường. Cần tiếp tục rà soát những nơi có dấu hiệu nghi ngờ, nghiêm trị những đối tượng có liên quan

Những kẻ trực tiếp thực hiện hành vi phạm tội ở Hà Giang phải được xử lý nghiêm minh, những người lãnh đạo trực tiếp phải liên đới chịu trách nhiệm, phụ huynh dùng tiền bạc, quyền lực để mua điểm cho con cũng phải xử lý trước pháp luật.

Khoảng chiều tối nay, 18/7, vùng tâm bão số 3 sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực ven biển các tỉnh từ Thái Bình đến Hà Tĩnh.

goto top