Trong lịch sử, chuyện hoàng đế hoang dâm, ham mê tửu sắc có khá nhiều nhưng ông hoàng hoang dâm với cả các con dâu của mình thì thật sự hiếm thấy.

Các bà, các cô chợ búa ở khắp các phường kinh thành Thăng Long, chưa bao giờ đi chợ lại gặp chuyện lạ kỳ như sáng hôm nay.

Theo Candybuzz, những thói quen nho nhỏ trong cuộc sống hàng ngày sẽ tiết lộ một phần về con người bạn.

Nghe ⋅ 2:07

Loạt ảnh dưới đây ghi lại cảnh tượng hàng chục dân làng trên một hòn đảo ở Đại Tây Dương săn bắt và giết cá voi hàng loạt, khiến nước biển chuyển sang màu đỏ.

Có mặt trong đám tang anh Đặng Văn Trường, chị Nguyễn Thị Hoa - 2 nạn nhân bị kẻ lạ mặt xông vào nhà sát hại, nhiều người không khỏi xót xa. Về chịu tang cha mẹ, em Sơn gào khóc thảm thiết vì đã từng thấy đối tượng gây án nhưng vì hung thủ quá manh động nên không thể giải cứu đấng sinh thành.

Hai vợ chồng bị kẻ bịt mặt xông vào nhà đâm chết khi đang ngủ; Yêu cầu bác sĩ bị tố cứu chữa cho thiếu úy công an uống nhầm ma túy làm tường trình...

Nghe ⋅ 05:10

Tối 10/8, nhiều clip 'Tuyệt tình cốc' ở Đà Lạt được dân mạng chia sẻ liên tục, gây ra nhiều tranh cãi. Phần đa đều cho rằng các người mẫu khoe thân phản cảm. Người trong cuộc cuối cùng đã lên tiếng.

Có một giáo viên vừa xinh đẹp lại vừa tâm lý chắc chắn chẳng có học sinh nào muốn bỏ lỡ giờ học.

Thiếu Công Phượng và Văn Quyết trên hàng công, U23 Việt Nam vắng hẳn những pha đập nhả, làm tường.

goto top