Clip: 2 chàng trai đứng yên cho gái hôn tới tấp vào mặt

 Xem ngay: "2 chàng trai đứng yên cho gái hôn tới tấp vào mặt" miễn 100% cước data 3G/4G tại http://sieuhai.tv

Phí DV: 2.000đ/tháng (gia hạn hàng ngày)

Bố cô gái bị nhóm thanh niên trêu ghẹo rồi có hành vi đánh, đấm, túm tóc đập đầu nhiều lần vào cửa cho biết, hiện tại chị Ng. đang rất hoảng loạn, đôi lúc lên cơn co giật và đang phải nằm điều trị tại bệnh viện.

Ngày 1/3/2018, khi trình bày Thông điệp Liên bang năm 2018, TT Vladimir Putin đã cho trình chiếu các video tiết lộ về một loạt vũ khí 'độc chiêu sát thủ' của Nga.

Các Bộ trưởng và lãnh đạo Phủ Tổng thống có thể gọi điện trực tiếp cho nhà lãnh đạo Nga Vladimir Putin theo hệ thống liên lạc của Chính phủ.

Lão nhà giàu nọ có anh đầy tớ tính rất bộp chộp, thấy gì nói ấy, gặp đâu nói đó, chẳng có đầu có đuôi gì cả.

So với năm Mậu Tuất, vận mệnh của tuổi Thân trong năm Kỷ Hợi 2019 có nhiều biến động, đặc biệt là về tài vận. Tuy nhiên nếu biết cách thì vẫn có thể giảm thiểu thiệt hại đến mức tối đa.

Theo bố cô gái bị nhóm thanh niên trêu ghẹo rồi có hành vi đánh, đấm, túm tóc đập đầu nhiều lần vào cửa cho biết, hiện tại chị Ng. đang rất hoảng loạn, đôi lúc lên cơn co giật và đang phải nằm điều trị tại bệnh viện.

Một người phụ nữ tại Bắc Ireland đã nuốt nhầm cả vỉ thuốc giảm đau Tramadol mà không hề hay biết, mãi cho tới tận 17 ngày sau đó.

Nghe ⋅ 01:17

Đã có nhiều giả thuyết được dân mạng đặt ra, ví dụ như: 'Liệu đồng hồ sinh học của nữ đạo chích này có bị rối loạn không nhỉ?'

Nghe ⋅ 01:27

Trong lần đầu được áp dụng tại Asian Cup, chỉ số fair-play lập tức được sử dụng và mang về tấm vé đi tiếp cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

goto top