MXH Video Hài Siêu Khủng. Các Video hot đều ở đây.

 Tổng hợp các Video hài hot nhất MXH tuần qua. Miễn 100% cước 3G/4G tại http://sieuhai.tv

Phí DV: 2.000đ/ngày (gia hạn hàng ngày)

Đẹp trai, galant là vậy, nhưng đại úy Duy Kiên lại mắc một căn bệnh khá nguy hiểm khiến Hoài Phương và Bảo Huy phải nhiều lần phải ‘dở khóc dở cười’.

Bị chê về nhan sắc, từng vướng nghi án sửa mũi, cắt mí mắt, chỉnh cằm, tiêm môi rồi không ít lần xuất hiện với gương mặt lạ lẫm... nhưng hiện tại không thể nào phủ nhận nhan sắc và thần thái của Kỳ Duyên đang ở thời điểm hoàn hảo nhất.

Thời điểm cuối thu, các mỹ nhân Việt chọn tông makeup nhẹ nhàng và phong cách trang điểm an toàn để không bị lạc quẻ.

'Thế giới này thật nguy hiểm, người ra có con rơi con vãi, mình thì 'độc' hơn, có hẳn... người yêu 'rơi', cô bạn Nguyễn Trà My chia sẻ.

Trước thông tin sắp đám cưới với Như Quỳnh, danh ca Ngọc Sơn cho biết cả hai chỉ là anh em thân thiết với nhau trong nghề và trong cuộc sống đời thường.

Một công dân Nga đã phô trương sức mạnh không tưởng khi tự mình kéo tàu chở hàng nặng 11.000 tấn di chuyển cách nơi thả neo 2,5 mét.

Trung Quốc đã vươn lên vị thế siêu cường toàn cầu, và đang tìm cách làm chủ các phương tiện tác chiến với quy mô mà trước nay chỉ Mỹ mới có.

Không hổ danh tay chơi hàng hiệu, Mai Phương Thuý tặng cho Đỗ Mỹ Linh chiếc đồng hồ có giá tiền tỉ.

Nhan sắc lộng lẫy, kiêu sa ấy chính là đại diện Thái Lan - Hoa hậu Hoà bình 2018: Namoey Chanapan, một trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi năm nay.

goto top