MXH Video Hài Siêu Khủng. Các Video hot đều ở đây.

 Tổng hợp các Video hài hot nhất MXH tuần qua. Miễn 100% cước 3G/4G tại http://sieuhai.tv

Phí DV: 2.000đ/ngày (gia hạn hàng ngày)

Sau hai lần bị từ hôn, chàng trai nghèo chẳng còn thiết sống thì lại gặp được 'chân ái' của cuộc đời.

Miss Universe 2018 gây chý ý không chỉ bởi vẻ đẹp của dàn thí sinh đến từ các châu lục mà còn là câu chuyện mất tích của một cô gái đến từ đất nước nghèo nhất thế giới.

'Mỗi khi lợn con bị khó sinh, tôi sẽ dùng miệng hô hấp nhân tạo để cứu sống.' - Cô Tiêu Phương vừa chia sẻ với phóng viên vừa vuốt ve con lợn.

Không thua kém gì cư dân mạng, suốt năm 2018 vừa qua, tụi học trò 10x luôn có những sáng tạo của riêng mình và nghĩ ra vô số thử thách, trào lưu 'không giống ai'.

Một thanh niên có biểu hiện ngáo đá đưa một xác người ra ngoài đường khiến cả khu vực Hòn Xện, phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang 1 phen hú vía.

Nghe ⋅ 01:04

Tối ngày 16/12, hàng trăm ngôi sao hàng đầu đã quy tụ trong bữa tiệc sinh nhật xa hoa bậc nhất Hong Kong của ông trùm Hướng Hoa Cường.

Đã là du học sinh lại còn có vẻ ngoài như hotgirl thế này thì đốn tim hết các chàng trai rồi còn đâu.

Đặng Văn Lâm - thủ môn số 1 Việt Nam không chỉ khiến nhiều người tìm kiếm, ngay cả dàn anh em nhà thủ môn mang hai dòng máu này cũng khiến khán giả 'sôi sục'.

Khi Bảo Anh bắt đầu thay đổi hình ảnh một cách trưởng thành hơn với các kiểu trang điểm đậm nét, sắc sảo hơn, khán giả lại quay lưng nói rằng cô ca sỹ này đang giả nai. Trước những nhận xét đó, Bảo Anh cho biết bản thân chưa bao giờ tự nhận mình là gái ngoan.

goto top