Xem Phim, Video hài, nghe nhạc, nhắn tin miễn 100% cước 3G/4G

Xem phim, video hài, nghe nhạc, nhắn tin miễn cước 3G/4G tại http://video.mocha.com.vn

Phí DV: 2.000đ/ngày (gia hạn theo ngày)

Nếu ở những tập trước, khán giả đã mê mẩn những tình huống ngọt ngào và hài hước giữa Duy Kiên - Hoài Phương, thì ở tập 17, 18 là một chuỗi đau thương ập tới khi đảo Hải Phong bị siêu bão mạnh cấp 17 càn quét.

Không phải Cẩm Mịch hay Húc Phượng, cậu con trai Đường Việt mới là nhân vật chính.

Cả hai vừa đăng tải hình ảnh giấy đăng kí kết hôn lên trang cá nhân để thông báo với người hâm mộ.

Rừng rậm Campuchia – nơi nghi máy bay MH370 rơi xuống nằm trong khu vực “Tam giác quỷ” Bermuda mới. Nơi đây được ghi nhận là từng xảy ra rất nhiều vụ tai nạn hàng không.

Đẹp trai, galant là vậy, nhưng đại úy Duy Kiên lại mắc một căn bệnh khá nguy hiểm khiến Hoài Phương và Bảo Huy phải nhiều lần phải ‘dở khóc dở cười’.

Bị chê về nhan sắc, từng vướng nghi án sửa mũi, cắt mí mắt, chỉnh cằm, tiêm môi rồi không ít lần xuất hiện với gương mặt lạ lẫm... nhưng hiện tại không thể nào phủ nhận nhan sắc và thần thái của Kỳ Duyên đang ở thời điểm hoàn hảo nhất.

Thời điểm cuối thu, các mỹ nhân Việt chọn tông makeup nhẹ nhàng và phong cách trang điểm an toàn để không bị lạc quẻ.

'Thế giới này thật nguy hiểm, người ra có con rơi con vãi, mình thì 'độc' hơn, có hẳn... người yêu 'rơi', cô bạn Nguyễn Trà My chia sẻ.

Trước thông tin sắp đám cưới với Như Quỳnh, danh ca Ngọc Sơn cho biết cả hai chỉ là anh em thân thiết với nhau trong nghề và trong cuộc sống đời thường.

goto top