Xem tuổi kết hôn, ngày giờ tốt xấu ăn hỏi, tính tuổi con hợp cha mẹ

 Tra cứu tử vi trọn đời, phong thủy nhà cửa, ngày giờ tốt xấu, xem tuổi sinh con... miễn 100% cước data 3G/4G tại http://thanmayman.vn

Phí DV: 2.000đ/tháng (gia hạn hàng ngày)

Theo ông Hiền, cách đây khoảng 1,5 tháng, một ngư dân xã Quảng Đông (Quảng Bình) trong quá trình thả lưới ở khu vực Cảng La đã phát hiện vật thể lạ mắc vào lưới.

Sau hai lần bị từ hôn, chàng trai nghèo chẳng còn thiết sống thì lại gặp được 'chân ái' của cuộc đời.

Miss Universe 2018 gây chý ý không chỉ bởi vẻ đẹp của dàn thí sinh đến từ các châu lục mà còn là câu chuyện mất tích của một cô gái đến từ đất nước nghèo nhất thế giới.

'Mỗi khi lợn con bị khó sinh, tôi sẽ dùng miệng hô hấp nhân tạo để cứu sống.' - Cô Tiêu Phương vừa chia sẻ với phóng viên vừa vuốt ve con lợn.

Không thua kém gì cư dân mạng, suốt năm 2018 vừa qua, tụi học trò 10x luôn có những sáng tạo của riêng mình và nghĩ ra vô số thử thách, trào lưu 'không giống ai'.

Một thanh niên có biểu hiện ngáo đá đưa một xác người ra ngoài đường khiến cả khu vực Hòn Xện, phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang 1 phen hú vía.

Nghe ⋅ 01:04

Tối ngày 16/12, hàng trăm ngôi sao hàng đầu đã quy tụ trong bữa tiệc sinh nhật xa hoa bậc nhất Hong Kong của ông trùm Hướng Hoa Cường.

Đã là du học sinh lại còn có vẻ ngoài như hotgirl thế này thì đốn tim hết các chàng trai rồi còn đâu.

Đặng Văn Lâm - thủ môn số 1 Việt Nam không chỉ khiến nhiều người tìm kiếm, ngay cả dàn anh em nhà thủ môn mang hai dòng máu này cũng khiến khán giả 'sôi sục'.

goto top